Cư dân mạng quan tâm: Đám cưới chỉ có cô dâu; Nhà leo núi nhận nói dối

0 Thanh Niên
Đám cưới đặc biệt của cô giáo Dương Thị Ly Na và anh lính Trường Sa Nguyễn Văn Đức khiến dân mạng xúc động. Mạng xã hội cũng "tố" Hoàng Lê Giang về hành trình chinh phục đỉnh Denali và nhà leo núi đã phải xin lỗi.
Trong ngày vui, cô dâu một mình trên sân khấu vì chú rể không về được đúng ngày do thời tiết không thuận lợi, tàu không cập cảng. Nhiều quan khách rơi nước mắt vì thương đôi trẻ, thương lễ thành hôn không có ảnh cưới, không cắt bánh, không rót rượu và không có cảnh trao nhẫn cưới.

Khóc cười với kết quả thi THPT quốc gia 2019

Sau nhiều ngày hồi hộp chờ kết quả, thí sinh cả nước đã “khóc, cười” khi Bộ GD-ĐT chính thức công bố điểm thi. Có thí sinh vui mừng vì kết quả vượt mong đợi, có người thất vọng bởi không đạt thành tích như mong muốn. Nhưng dù thế nào, họ đều đang suy tính những bước tiếp theo sau kỳ thi dấu mốc cuộc đời.

Hoàng Lê Giang nhận nói dối hành trình chinh phục Denali

Hoàng Lê Giang, nổi tiếng với kinh nghiệm đặt chân đến hơn 30 quốc gia, bị tố giả mạo chuyến chinh phục đỉnh Denali (Mỹ). Sáng 14.7, phượt thủ này thừa nhận chỉ hoàn thành khóa huấn luyện mà chưa leo đỉnh Denali vì áp lực về thời gian, ngân sách và sức khỏe do bị chấn thương trước đó. Anh gửi lời xin lỗi tới cộng đồng mạng, mong nhận được sự tha thứ kèm lời cam kết không lặp lại hành động này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm