Cư dân mạng quan tâm: Game thủ giả dạng 'cái bang'

0 Thanh Niên
Clip ghi lại cảnh một cậu bé ban ngày ngồi giữa đường trời nắng để xin tiền, rồi dùng tiền xin được để tối chơi game ở quán net khiến nhiều cư dân mạng bức xúc.
 /// ẢNH CẮT TỪ CLIP TRÊN MẠNG XÃ HỘI - ẢNH CẮT TỪ CLIP TRÊN MẠNG XÃ HỘI
ẢNH CẮT TỪ CLIP TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Xem clip có nhiều người dừng lại cho cậu tiền. Tuy nhiên, clip cũng không quá cận cảnh nên hình ảnh cậu bé xin tiền và cậu bé chơi game cũng bị dân mạng nghi ngờ thật giả hay trò câu like.

Tài xế manh động

Đoạn clip ghi lại cảnh các CSGT đang kiểm tra xe khách thì tài xế bất ngờ tăng ga bỏ chạy nên một chiến sĩ cảnh sát phải bám phía đuôi xe, trong khi hai cảnh sát khác cố gắng ngăn cản tài xế.
Cư dân mạng quan tâm: Game thủ giả dạng 'cái bang' - ảnh 1

ẢNH CẮT TỪ CLIP TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Cuối cùng chiến sĩ đang bám trên xe bị ngã giữa đường. Đa số cư dân mạng chỉ trích hành động quá manh động của tài xế và mong cơ quan chức năng có mức phạt nghiêm khắc.

Màn nhảy sexy

Cũng xôn xao cộng đồng mạng hôm qua là clip ghi lại cảnh 3 cô gái chân dài mặc quần short đen siêu ngắn như nội y, áo hở rốn lắc lư trên sân khấu trong buổi lễ ra mắt lãnh đạo một công ty.
Nhiều người xem cho rằng màn nhảy “gợi dục” phản cảm này không phù hợp ở một buổi ra mắt công ty.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh minh họa: Đường phố TP.HCM đủ kiểu dễ lạc đường cho những ai mới đến

'Hệ sinh thái Sài Gòn'

Mấy câu trò chuyện của hai bạn sinh viên vô tình lọt tai khi tôi đi dọc hành lang trường sau khi rời lớp giảng. Bạn này bảo bạn kia: “Cứ đi một đường về nhà thôi, đi đường này đường kia chi cho rắc rối. Coi chừng lạc đó”.
l>