Cư dân mạng quan tâm: Nữ sinh Lào Cai giành 6 học bổng đại học Mỹ

1 Thanh Niên
Câu chuyện một nữ sinh Trường THPT chuyên Lào Cai nhận được cùng lúc học bổng của 6 trường đại học danh giá của Mỹ thu hút sự chú ý của dân mạng.

Học sinh, thi tuyển sinh lớp 10

Đây là những đề tài có phần lấn át trên mạng xã hội hôm qua (3.6). Theo đánh giá của cư dân mạng thì đề năm nay hơi khó so với mọi năm. Rất nhiều hình ảnh được đăng trên các kênh mạng xã hội cho thấy nhiều thí sinh đã bật khóc sau khi ra khỏi phòng thi...
Cư dân mạng quan tâm: Nữ sinh Lào Cai giành 6 học bổng đại học Mỹ - ảnh 1
Ảnh: Thanh Hùng
Hầu hết đều đồng cảm với những căng thẳng mà các thí sinh và cả phụ huynh đã trải qua. Nhiều lời khuyên, bình luận chân thành được cư dân mạng gửi đến các thí sinh nhân dịp này.

Nữ sinh Lào Cai đoạt 6 học bổng ĐH Mỹ

Cũng liên quan đến học sinh là câu chuyện một nữ sinh Trường THPT chuyên Lào Cai nhận được cùng lúc học bổng của 6 trường đại học danh giá của Mỹ.
Cư dân mạng quan tâm: Nữ sinh Lào Cai giành 6 học bổng đại học Mỹ - ảnh 2
Đó là em Ninh Quỳnh Anh - lớp 12 chuyên Anh (ảnh). Câu chuyện của Quỳnh Anh đã trở thành nguồn động viên cho các sĩ tử trong mùa thi cử cuối cấp và là niềm tự hào của giới trẻ VN.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thaicongben

Thaicongben

Những người mua điểm cho con em mình để đậu đại học có thấy rất nhục với thành tích và khả năng thật sự của em Ninh Quỳnh Anh không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm