Cư dân mạng quan tâm: Tin vui khi nhiều bệnh nhân âm tính Covid-19

0 Thanh Niên
Tính đến chiều qua đã có 26 bệnh nhân xét nghiệm âm tính lần 1, 7 bệnh nhân xét nghiệm âm tính lần 2 với Covid-19.
Đây là niềm động viên rất lớn cho công tác phòng chống dịch, điều trị các ca nhiễm của VN. Cộng đồng mạng đã tích cực chia sẻ thông tin này và bày tỏ lạc quan với những gì chúng ta đạt được.

Công bố các bệnh nhân từ 135 đến 141 nhiễm bệnh Covid-19

Vingroup tài trợ thêm 100 tỉ đồng cho công tác chống dịch

Thông tin Tập đoàn Vingroup tài trợ thêm 100 tỉ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 làm nức lòng cộng đồng mạng. Trước đó, Vingroup đã tài trợ hàng trăm tỉ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch như: nghiên cứu, cung cấp trang thiết bị y tế, khẩu trang... Dân mạng cho rằng đây là câu trả lời thiết thực nhất cho câu hỏi: “Tiền nhiều để làm gì?”.

Việt Nam có 148 bệnh nhân Covid-19 sau khi liên tiếp công bố 7 ca bệnh mới

Hàng trăm người dự lễ phủ Tây Hồ

Vào mùng 1 tháng 3 âm lịch, hàng trăm người đã chen chúc nhau, có nhiều người không đeo khẩu trang đi lễ phủ Tây Hồ, bất chấp cảnh báo "cấm tụ tập đông người". Phát biểu về việc này, Chủ tịch Hà Nội hôm qua nói: Nếu người dân không chấp hành các quy định phòng chống dịch thì mọi nỗ lực đều đổ sông, đổ biển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gia đình chị Hạnh đã có kết quả âm tính Covid-19 và được xuất viện về nhà sau thời gian điều trị /// ẢNH: NVCC

Gia đình 3 người nhiễm Covid-19: Cha mẹ đồng lòng phải khỏe vì con gái 2 tuổi

Cầm kết quả dương tính Covid-19, chị B.T.H.Hạnh (25 tuổi, Q.7, TP.HCM), như nhiều người chị mất bình tĩnh, tay chân run lẩy bẩy, bật khóc như một đứa trẻ. Vài ngày sau, chồng và con gái 2 tuổi của chị cũng thành F0. Đối mặt nỗi sợ, rồi nhìn con nhỏ vợ chồng chị động viên nhau, cùng sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ để khỏi bệnh.