Cư dân mạng quan tâm: Vụ bắt Triệu Quân Sự và cái kết bất ngờ

K.T

K.T

(tổng hợp)

9 Thanh Niên
Hình ảnh Triệu Quân Sự bị bắt được chia sẻ trên khắp các kênh mạng xã hội kèm theo những bình luận biểu hiện sự "bất ngờ" của dân mạng.

Triệu Quân Sự chơi game gì, sống ra sao trong 4 ngày đêm ăn dầm nằm dề ở quán net?

Bất ngờ với những phản ứng "hiền" quá mức của đối tượng được cho là "nguy hiểm", những suy nghĩ ngây ngô, cùng quá trình trốn tránh.
Một vấn đề khác cũng được cư dân mạng tranh cãi và thắc mắc sau vụ bắt Triệu Quân Sự: các lực lượng chức năng được thưởng nóng, còn người dân có công tố giác thì không được nhắc tới. Một lãnh đạo địa phương nói: khen thưởng người dân có công tố giác là có nhưng sẽ không công bố vì “để an toàn cho người tố giác”.

Triệu Quân Sự đã đi đâu, làm gì trong thời gian bị công an truy đuổi?

App chuyển giới thú vị nhưng có an toàn?

App thay đổi khuôn mặt và chuyển giới hiện đang gây sốt trong cộng đồng mạng những ngày qua.
Cư dân mạng quan tâm: Vụ bắt Triệu Quân Sự và cái kết bất ngờ - ảnh 1
Chỉ cần một vài thao tác, app này biến người dùng từ "nam thành nữ, nữ thành nam", đang thu hút người dùng ở Việt Nam và trên thế giới.
“Trò này vui nhưng coi chừng chuyện bảo mật thông tin”, nhiều Facebooker cảnh báo dân mạng. Theo các tranh luận trên mạng, việc tải các app giải trí có thể làm lộ thông tin cá nhân; đặc biệt với các faceapp cần cẩn thận hơn vì nhiều người đang sử dụng khuôn mặt làm mật khẩu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
la***@gmail.com

la***@gmail.com

Lực lượng chức năng tốn nhiều kinh phí, thời gian và con người mãi mới bắt được (do dân tố giác) mà khen thưởng gì chứ, nhiệm vụ phải làm mà .
Dang Ngocsan

Dang Ngocsan

Nó đi lang thang một đường, các lực lượng cùng phương tiện nghe nhìn, chó nghiệp đi tìm một nẻo... nếu nó cố tình lẩn trốn thì có bắt được không???? Thế mà vẫn thưởng, vẫn nhận. Hài quá!!!
Nguyễn Trung

Nguyễn Trung

Nó vì nghiện games ! Nó bức xúc nên vượt trại tù... nhưng hình như nó không có ý nghĩa lẩn trốn , nó cứ lang thang ngoài đường, và vào tiệm chơi game...?!
Ba Vinh

Ba Vinh

Rất đúng không nêu tên người tố giác, tất nhiên là có thưởng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tài xế Dũng và Minh Hoàng (Sinh viên trường y) trong một lần đưa cấp cứu bệnh nhân F0. Do sống và sinh hoạt cùng nhà nên bệnh nhân nặng được người nhà dìu ra xe để hạn chế tiếp xúc lây nhiễm cho người khác /// Ảnh: Độc Lập

Biệt đội taxi chở F0 cấp cứu ở TP.HCM: Đánh cược từng phút, mong cứu kịp bệnh nhân

Nhận cuộc gọi, biệt đội taxi cấp cứu F0 ở TP.HCM tức tốc mặc đồ bảo hộ, ôm bình oxy lên xe chạy đi. Nhiều bệnh nhân rơi vào hôn mê, mất ý thức đã kịp thời được đội tiếp oxy, chở đến bệnh viện cấp cứu. Đây là một trong những giải pháp mà TP.HCM áp dụng để hỗ trợ, giúp đỡ tối đa những người nhiễm Covid-19