Cừu đột biến có 7 chân, 2 dương vật bị đồng loại dẫm chết

0 Thanh Niên Online

Một người nông dân ở Kyrgyzstan đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến sự chào đời của con cừu 7 chân. Sinh vật được cho bị đột biến gen này còn có 2 dương vật.

Ông Batirbek Sulaymanov là người đỡ đẻ cho con cừu mẹ tại trang trại ở ngôi làng Kyzyl-Ay. Khi phát hiện cừu con có đến 7 chân, ông lo rằng nó sẽ gặp khó khi di chuyển, theo Mirror.
Mặc dù nhiều chân cồng kềnh nhưng con cừu vẫn có thể đi đứng bình thường. Bốn chân dùng để đi đứng vẫn vận động tốt, trong khi 3 chân mọc thừa thì không hoạt động.
Ông Sulaymanov cho cừu con uống ít sữa tuơi rồi quyết định thả nó về lại với bầy. Tuy nhiên, đàn cừu lại không chấp nhận con cừu non mang hình hài kỳ dị.
Ngày hôm sau quay lại đàn, Sulaymanov phát hiện con cừu 7 chân đã chết. Bầy cừu đã kéo nhau tấn công và giẫm đạp cừu con.
“Tôi đã bị sốc khi phát hiện những con cừu khác đã giết nó. Chúng không chấp nhận con cừu non vào đàn vì mang hình hài khác thường và giẫm đạp đến chết”, ông kể lại.
Người nông dân này đã quay lại hình ảnh cừu con cừu 7 chân khi còn sống và đăng lên mạng internet. Video này đã thu hút nhiều lời bình luận. Có người còn đùa cợt rằng vì có 2 dương vật nên con cừu có thể sinh sản nhanh hơn những con khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm