Trực thăng huấn luyện rơi, 3 người mất tích; Bão vào Hải Phòng, Quảng Ninh; Cứ sau Trung Quốc là đến VN bị kiện phá giá; Agenda đầy “sạn”… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 19.10.
Trực thăng huấn luyện rơi, 3 người mất tích
Đặc biệt trên báo in 19.10.2016 - ảnh 1
Máy bay trực thăng EC-130T2, số hiệu 8632 của Trung tâm Huấn luyện Tổng Công ty trực thăng VN (Binh đoàn 18, Bộ Quốc phòng), trong khi bay huấn luyện đã bị mất liên lạc tại khu vực Tây Bắc núi Dinh (H.Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu), cách sân bay Vũng Tàu khoảng 25 km. Đến chiều tối qua, lực lượng tìm kiếm cứu hộ vẫn chưa tiếp cận được hiện trường vụ tai nạn, dù đã xác định được khu vực máy bay bị rơi. (trang 3)
Bão vào Hải Phòng, Quảng Ninh
Đặc biệt trên báo in 19.10.2016 - ảnh 2
Chiều 18.10, Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đến Hải Phòng, Quảng Ninh kiểm tra công tác phòng chống bão số 7. Theo dự báo, bão sẽ trực tiếp đổ bộ vào hai địa phương này trong đêm nay 19.10. (trang 4)
Cứ sau Trung Quốc là đến VN bị kiện phá giá
Sắt thép, gỗ, đá granite.. của VN đã và đang bị nhiều nước khởi kiện vì cho rằng có hành vi lẩn tránh thuế chống bán phá giá mà các nước đã áp dụng cho sản phẩm từ Trung Quốc. Điều này dẫn đến xuất khẩu của VN bị thu hẹp. (trang 6)
Agenda đầy “sạn”
Agenda (sổ tay ghi chép) do các nhà xuất bản ấn hành đang có mặt rất nhiều trên thị trường nhưng kèm theo đó là những sai sót khó chấp nhận. (trang 18)

Thanh Niên

Bình luận