Đặc biệt trên Báo in ngày 01.07.2018

0 Thanh Niên
Cơ chế nào để “không thể tham nhũng” ?; Bắt 9 nghi phạm cướp cửa hàng tiện lợi; Bài toán xăng sinh học ở Đông Nam Á… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 01.07.2018.
Cơ chế nào để “không thể tham nhũng”?
Để kiểm soát quyền lực như một cơ chế phòng ngừa chặt chẽ để "không thể tham nhũng", thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện chiến lược (Bộ Công an), cho rằng điều tiên quyết là phải làm rõ trách nhiệm của những người đứng đầu. (trang 2)
Đặc biệt trên Báo in ngày 01.07.2018 - ảnh 1
Bắt 9 nghi phạm cướp cửa hàng tiện lợi
Công an Q.10 (TP.HCM) vừa bắt giữ 9 nghi phạm nằm trong băng cướp “nhí” cướp tài sản của nhiều cửa hàng tiện lợi tại trung tâm thành phố (trang 5)
Bài toán xăng sinh học ở Đông Nam Á
Các chuyên gia cảnh báo cuộc chạy đua xăng sinh học có nguy cơ dẫn đến tăng giá lương thực và hủy hoại môi trường (trang 23)
Đặc biệt trên Báo in ngày 01.07.2018 - ảnh 2

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tài sản bất động sản là thứ dự phòng ổn định vì giá trị tăng theo thời gian /// ẢNH MINH HỌA: ĐÀO NGỌC THẠCH

Tiền nhiều bạn làm gì?: Mua đất ngay, không nói nhiều!

Tiền nhiều để làm gì? Câu nói của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên tòa ly hôn với vợ là bà Diệp Thảo đang trở thành điểm nóng trong vài ngày qua. Cuộc sống, ai trong đời mà nói không muốn có nhiều tiền là... "dối lòng". Quan trọng bao nhiêu mới là nhiều đối với bản thân mỗi người. Vậy, tiền nhiều bạn làm gì?