Đặc biệt trên báo in ngày 1.10.2018

0 Thanh Niên
Chỉ tiêu… không thật; Mù mờ chuyện thủy điện tự “thỏa thuận đền bù”; Mỹ tốn 1,5 tỉ USD tháo dỡ tàu sân bay… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 1.10.2018.
Chỉ tiêu… không thật: Sau khi các chuyên gia, ĐBQH “đấu tranh” qua ít nhất 2 nhiệm kỳ Quốc hội để chỉ tiêu tạo việc làm mới được loại khỏi bộ chỉ tiêu pháp lệnh trong các nghị quyết, thì nay đến lượt chỉ tiêu lao động qua đào tạo lại được cho là không thực chất. Thậm chí, một chuyên gia đến từ cơ quan tham mưu, xây dựng chỉ số này còn thừa nhận đây là con số... “bịa”, do các cơ quan tham mưu vẽ ra. (trang 2)
 
Đặc biệt trên báo in ngày 1.10.2018 - ảnh 1

“Thánh” tràn ngập showbiz Việt: Thánh nữ bolero, thánh lồng tiếng, thánh nhép nhạc, thánh chế, thánh nói 4 tuổi, thánh hài 5 tuổi… liên tục xuất hiện. Trong đó có những “thánh” đã khiến khán giả… hết hồn khi “làm được điều mà chúng ta không thể”, như một nhạc sĩ hài hước nhìn nhận. (trang 18)
 
Đặc biệt trên báo in ngày 1.10.2018 - ảnh 2

Mỹ tốn 1,5 tỉ USD tháo dỡ tàu sân bay: Sau gần 6 năm loại biên, tàu sân bay USS Enterprise của Mỹ vẫn đang nằm chờ tại cảng ở TP.Newport News, bang Virginia vì công tác tháo dỡ đang vướng nhiều tranh cãi về quy trình và chi phí. (trang 23)
Đặc biệt trên báo in ngày 1.10.2018 - ảnh 3

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đặc biệt trên báo in ngày 24.10.2018>

Đặc biệt trên báo in ngày 24.10.2018

Áp đặt khai thác ở sân bay Long Thành; Heo hút Nà Pàng; Công bố chi tiết vụ sát hại nhà báo Khashoggi… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 24.10.2018.
4 thập kỷ món chè nóng cô Điệp ở xứ nắng Sài Gòn>

4 thập kỷ món chè nóng cô Điệp ở xứ nắng Sài Gòn

Chè nóng Võ Văn Tần hay còn gọi là chè nóng cô Điệp đã tồn tại giữa lòng Sài Gòn được trên dưới 4 thập kỷ. Quán nằm kế bên hông chùa Thiên Bản Tự, mở bán từ lúc trời chập choạng tối tới gần nửa đêm.