Đặc biệt trên báo in ngày 12.2

0 Thanh Niên
Tàu, xe vào cao điểm tết; Chủ khách sạn sáng chế điện gió; Lật tẩy “bà trùm” ma túy; Kiểng “độc” ra chợ; Chiêu lừa trúng thưởng qua tài khoản Zalo; Leo rào vào sân Lạch Chay để luyện tập; Viễn cảnh siêu năng lực cho bộ binh Mỹ… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 12.2.
Tàu, xe vào cao điểm tết; Chủ khách sạn sáng chế điện gió; Lật tẩy “bà trùm” ma túy; Kiểng “độc” ra chợ; Chiêu lừa trúng thưởng qua tài khoản Zalo; Leo rào vào sân Lạch Chay để luyện tập; Viễn cảnh siêu năng lực cho bộ binh Mỹ… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 12.2.
Đặc biệt trên báo in ngày 12.2 - ảnh 1
Tàu, xe vào cao điểm tết
Từ hôm qua, lượng người qua các bến xe, tàu, sân bay các thành phố lớn để về quê dịp tết bắt đầu tăng cao, dẫn đến ùn ứ trên một số tuyến đường quanh bến xe và nhiều người bị trễ chuyến do không thể đến nhà ga đúng giờ. (trang 3)
 
Đặc biệt trên báo in ngày 12.2 - ảnh 2
Chủ khách sạn sáng chế điện gió
Ông Nguyễn Đức Tuấn (55 tuổi, ngụ đường Dã Tượng, P.Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang), một chủ khách sạn, đã chế tạo thành công máy phát điện từ sức gió, phục vụ sinh hoạt gia đình, đồng thời mở ra khả năng "phổ cập điện gió" cho nhiều vùng heo hút. (trang 4)

Đặc biệt trên báo in ngày 12.2 - ảnh 3
Lật tẩy “bà trùm” ma túy
Không ai ngờ Phạm Thị Nga (44 tuổi), trong vỏ bọc nữ doanh nhân bất động sản thành đạt, tâm huyết với ngành giáo dục, lại cầm đầu đường dây ma túy lớn nhất Đà Nẵng. Nhưng dù tinh vi đến mấy, “bà trùm” cũng sa lưới pháp luật. (trang 4)

Đặc biệt trên báo in ngày 12.2 - ảnh 4
Kiểng “độc” ra chợ
Nổi bật trên thị trường hoa, kiểng tết năm nay là có rất nhiều loại hoa kiểng mới, độc đáo, giá từ vài chục đến vài trăm triệu đồng, thậm chí hàng tỉ đồng. (trang 6)
Chiêu lừa trúng thưởng qua tài khoản Zalo
Nhiều người nhận được thông báo trúng thưởng qua tài khoản Zalo, với giải thưởng là chiếc xe Liberty và 75 triệu đồng tiền mặt. Thực chất đây chỉ là chiêu lừa đảo. (trang 12)
Leo rào vào sân Lạch Chay để luyện tập
Từ hai tháng nay, mỗi khi đội bóng đá Hải Phòng không tập luyện thì các VĐV của Trung tâm đào tạo vận động viên thường phải trèo rào vào sân để tập luyện vì cửa sân luôn khóa kín. (trang 16)
Viễn cảnh siêu năng lực cho bộ binh Mỹ
Lầu Năm Góc đang có tham vọng trang bị “năng lực siêu nhiên” cho binh sĩ, giúp họ cảm nhận được các mối đe dọa cách mình tới 1 km, thông qua việc cấy chip vào não người lính. (trang 19)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm