Đặc biệt trên báo in ngày 12.2.2019

0 Thanh Niên
Kỷ luật cán bộ hưu đến cấp nào thì nghiêm minh?; Rừng cao su bí ẩn; Người trẻ Hàn Quốc đua nhau “đi tù”… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 12.2.2019.

Kỷ luật cán bộ hưu đến cấp nào thì nghiêm minh?

Việc chỉ “khoanh vùng” xử lý đối với cán bộ từ cấp thứ trưởng trở lên đã về hưu hay bất cứ ai có vi phạm cũng phải xử lý đang gây tranh luận khi dự thảo luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Cán bộ, công chức và luật Viên chức được đưa ra lấy ý kiến. Để rộng đường dư luận, Thanh Niên ghi nhận ý kiến của đại diện ban soạn thảo cũng như một số chuyên gia xung quanh vấn đề này. (trang 4)
Đặc biệt trên báo in ngày 12.2.2019 - ảnh 1

Rừng cao su bí ẩn

Ít ai biết, nơi thâm sơn cùng cốc giữa dãy Trường Sơn, bốn bề là núi đá vôi sừng sữngthuộc bản Nà Lâm, xã Trường Xuân, H.Quảng Ninh, Quảng Bình lại có 1 rừng cao su ngút ngàn lên đến 200 ha. (trang 16)
Đặc biệt trên báo in ngày 12.2.2019 - ảnh 2

Người trẻ Hàn Quốc đua nhau “đi tù”

Khách sạn Prison Inside Me (tạm dịch: Nhà tù bên trong tôi) được thiết kế như một trại giam nằm ở TP.Hongcheon thuộc tỉnh Gangwon của Hàn Quốc. Các phòng tại đây có hình dáng như xà lim với diện tích vỏn vẹn 5 m2, có góc vệ sinh và cửa sổ nhưng không có gương soi. Và đây là một trong những nơi mà nhiều người trẻ Hàn Quốc chi tiền để “vào tù” nhằm tự giải thoát khỏi căng thẳng. (trang 23)
Đặc biệt trên báo in ngày 12.2.2019 - ảnh 3

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.