Đặc biệt trên báo in ngày 12.7.2018

0 Thanh Niên
Điểm thi THPT môn tiếng Anh, lịch sử thấp kỷ lục; Thế hệ F-16 “hàng xịn giá rẻ” của Mỹ; Những bàn tay thầm lặng trong đợt giải cứu… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 12.7.2018.
Điểm thi THPT môn tiếng Anh, lịch sử thấp kỷ lục: Điểm tất cả các môn thi THPT quốc gia 2018 đều thấp hơn so với năm trước, một số môn thấp bất ngờ như lịch sử, hay “thấp mãi không cao” được dù đã đầu tư rất nhiều như tiếng Anh. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 12.7.2018 - ảnh 1
Thế hệ F-16 “hàng xịn giá rẻ” của Mỹ: Lockheed Martin đang khởi động dây chuyền sản xuất lô F-16 đời mới nhất, được tích hợp thiết bị chỉ có ở các dòng chiến đấu cơ tối tân như F-22 và F-35. (trang 23)
Đặc biệt trên báo in ngày 12.7.2018 - ảnh 2
Những bàn tay thầm lặng trong đợt giải cứu: Trong cuộc giải cứu tưởng chừng bất khả thi vừa qua, bạn bè quốc tế hết sức ngưỡng mộ người Thái về tinh thần sẵn sàng hy sinh, sẻ chia trong lúc hiểm nghèo. (trang 24)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một góc Hà Tiên	 /// Ảnh: Việt Phương>

Hà Tiên - thành phố lạ lùng

Nhắc đến Hà Tiên là người ta nghĩ ngay đến miền biên viễn. Nghĩ ngay đến vùng đất cắm cột mốc chủ quyền cuối cùng của đất nước trên biên giới đường bộ. Có gì đó rất xa xăm, rất bí ẩn.