Đặc biệt trên báo in ngày 13.10.2018

0 Thanh Niên
Học nhà Nguyễn cải cách hành chính, chống tham nhũng; “Cha, mẹ” ở trường; Chiến đấu với đời thường… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 13.10.2018.
Học nhà Nguyễn cải cách hành chính, chống tham nhũng: Có 20 báo cáo khoa học tại hội thảo Dấu ấn cải cách hành chính thời Nguyễn - giá trị lịch sử và đương đại ngày 12.10 tại Hà Nội, do Trung tâm Lưu trữ quốc gia I tổ chức. Theo các nhà nghiên cứu, cải cách hành chính, chống tham nhũng thời Nguyễn cho thấy nhiều bài học đến giờ vẫn có thể áp dụng. (trang 18)
Đặc biệt trên báo in ngày 13.10.2018 - ảnh 1

“Cha, mẹ” ở trường: Tiếp tục loạt phóng sự “Nội trú - góc khuất sau cổng trưởng” là chuyện tất cả hoạt động của học sinh (ngay cả việc gấp mền, lau nhà, vệ sinh cá nhân…) hầu như đều được giáo viên quản nhiệm giám sát và chỉ dạy để học sinh vào nếp. Không ít học sinh khi ở nhà chưa từng phụ việc gia đình nhưng sau một thời gian vào nội trú đã biết tự giặt quần áo, lau chùi nhà cửa.… (trang 22)
Đặc biệt trên báo in ngày 13.10.2018 - ảnh 2
Mafia Nhật trục lợi từ người vô gia cư: Lợi dụng tình trạng ngành xây dựng ở Nhật Bản đang thiếu lao động trầm trọng, một số băng nhóm tội phạm đã tuyển trái phép người vô gia cư cho nhiều công ty. (trang 23)
Đặc biệt trên báo in ngày 13.10.2018 - ảnh 3

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm