Đặc biệt trên báo in ngày 13.2.2019

0 Thanh Niên
40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía bắc; Không kiểm soát được thu phí BOT; Chính giới Mỹ kỳ vọng thượng đỉnh với Triều Tiên… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 13.2.2019.

40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía bắc (17.2.1979-17.2.2019): Không thể quên!

Rất nhiều người đã ngã xuống, dựng nên trang sử hào hùng của dân tộc mà mỗi chúng ta mãi mãi không thể quên, không được phép lãng quên.

Không kiểm soát được thu phí BOT

Đặc biệt trên báo in ngày 13.2.2019 - ảnh 1
Doanh thu thu phí BOT, cao tốc đang trong tình trạng doanh nghiệp (DN) khai bao nhiêu cơ quan quản lý biết bấy nhiêu, khi việc kiểm tra chỉ mang tính định kỳ vài năm/lần. Trong khi DN có đủ “chiêu” gian lận, che dấu doanh thu để trốn thuế, kéo dài thời gian thu phí. Mấu chốt nhất để minh bạch doanh thu là thu phí tự động không dừng lại đang được triển khai quá chậm chạp.

Chính giới Mỹ kỳ vọng thượng đỉnh với Triều Tiên

Đặc biệt trên báo in ngày 13.2.2019 - ảnh 2
Những chính trị gia cấp cao của Mỹ tỏ ra lạc quan một cách thận trọng về kết quả cuộc gặp thượng đỉnh lần thứ hai với CHDCND Triều Tiên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.