Đặc biệt trên báo in ngày 13.3.2019

0 Thanh Niên
Ám ảnh tội phạm “ngáo đá”; Kiến nghị điều tra việc “trùm” cờ bạc đưa triệu USD cho tướng công an; Nguy cơ Mỹ mất căn cứ tuyệt mật giữa Ấn Độ Dương… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 13.3.2019.
Đặc biệt trên báo in ngày 13.3.2019 - ảnh 1
Ám ảnh tội phạm “ngáo đá”: Liên tiếp những thảm án thời gian gần đây mà hung thủ là người nghiện ma túy tổng hợp, gây án trong trạng thái bị “ảo giác” khiến xã hội rúng động, người dân lo lắng về cơn bão ma túy hoành hành. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 13.3.2019 - ảnh 2
Kiến nghị điều tra việc “trùm” cờ bạc đưa triệu USD cho tướng công an: Bên cạnh việc không giảm án cho các bị cáo đầu vụ, TAND cấp cao tại Hà Nội kiến nghị Công an tỉnh Phú Thọ tiếp tục làm rõ hành vi nhận hối lộ, bao gồm tiền USD và đồng hồ Rolex của một số cán bộ từng công tác trong Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an. (trang 5)
Nguy cơ Mỹ mất căn cứ tuyệt mật giữa Ấn Độ Dương: Căn cứ Diego Garcia có vị trí vô cùng chiến lược đối với các chiến dịch của Mỹ ở Trung Đông và châu Á, trong đó có khu vực Biển Đông. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hóa đơn tiền nước của ông Sĩ kỳ tháng 10 tăng đột biến  /// THANH ĐÔNG

Hốt hoảng vì tiền nước tăng gần 50 lần

Một bạn đọc vừa có đơn kêu cứu về việc hóa đơn tiền nước của gia đình tăng gần 50 lần với số tiền phải đóng hơn 18 triệu đồng/tháng, trong khi bình thường chỉ đóng chưa đến 200.000 đồng/tháng.