Đặc biệt trên báo in ngày 14.10.2018

0 Thanh Niên
Hà Nội loay hoay với loa phường; Kiểm tra cao tốc, “lòi” nhiều sai phạm; Biển Đông không phải là tỉnh của Trung Quốc… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 14.10.2018.
Đặc biệt trên báo in ngày 14.10.2018 - ảnh 1
Hà Nội loay hoay với loa phường: Loa phường một lần nữa gây chú ý khi Hà Nội lại công khai lấy ý kiến người dân về việc nên hay không nên duy trì hình thức thông tin này. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 14.10.2018 - ảnh 2
Kiểm tra cao tốc, “lòi” nhiều sai phạm: Ngày 13.10, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đã có buổi kiểm tra thực tế các vị trí hư hỏng trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, phê bình nghiêm khắc chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị tư vấn giám sát, quản lý đường đã thiếu tinh thần trách nhiệm trong vận hành quản lý khai thác (trang 4)
Biển Đông không phải là tỉnh của Trung Quốc: Đó là khẳng định của Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton trong bối cảnh nước này đang gia tăng sức ép đối với Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực. (trang 24)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh bảo vệ dễ thương được "truy tìm" những ngày qua /// Vũ Phượng

Anh bảo vệ sửa xe, cho xăng miễn phí ở phố Nguyễn Huệ: 'Khỏi mày!'

Ở khu ‘đất vàng’ phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) tìm đỏ mắt mới ra được tiệm sửa xe, nơi bán xăng. Bù lại, nơi này có một anh bảo vệ rất dễ thương, thấy ai hư xe hoặc hết xăng anh đều giúp đỡ. Ai móc tiền ra gửi biếu, anh đều thẳng thừng từ chối và nói: "Khỏi mày!"