Đặc biệt trên báo in ngày 1.8.2018

0 Thanh Niên
Ồ ạt cho vay không cần gặp mặt; Đề thi THPT Quốc gia không phải “gánh” tuyển sinh đại học?; Chiêu trò mới ở Trường Sa… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 1.8.2018.
Ồ ạt cho vay không cần gặp mặt: Vay tiền hoặc cho vay tiền không cần gặp mặt, chỉ cần thông qua ứng dụng kết nối trên điện thoại di động… đang trở thành dịch vụ tài chính thu hút khá đông khách hàng. Tuy nhiên, các ứng dụng cho vay này bỏ qua những điều kiện như trên để tiện lợi, tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành nên khi có rủi ro thì hệ quả lớn hơn. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 1.8.2018 - ảnh 1
Đề thi THPT Quốc gia không phải “gánh” tuyển sinh đại học?: Xác định lại rõ ràng hơn về mục đích chính của kỳ thi THPT quốc gia nhằm xét công nhận tốt nghiệp THPT là điều được dư luận ủng hộ. Tuy nhiên, điều này phải được thể hiện cụ thể trong cách ra đề và tổ chức thi ngay từ năm 2019. (trang 17)
Chiêu trò mới ở Trường Sa: Giới quan sát quốc tế vạch rõ mưu đồ của Trung Quốc khi triển khai phi pháp tàu cứu hộ đến đồn trú thường trực tại quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền VN. (trang 24)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm