Đặc biệt trên báo in ngày 19.11.2018

0 Thanh Niên
Rừng phòng hộ núi Dinh bị “xẻ thịt”; Cho vay nặng lãi núp bóng dịch vụ xóa nợ xấu; Tham vọng của Trung Quốc ở Nam Cực… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 19.11.2018.
Đặc biệt trên báo in ngày 19.11.2018 - ảnh 1
Rừng phòng hộ núi Dinh bị “xẻ thịt”: Rừng phòng hộ núi Dinh là một trong những khu rừng quan trọng góp phần cân bằng sinh thái trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) và khu vực lân cận. Thế nhưng, tại khu vực rừng này có hàng loạt cơ sở, nhà kiên cố, hàng quán được xây dựng. (trang 5)
Đặc biệt trên báo in ngày 19.11.2018 - ảnh 2
Cho vay nặng lãi núp bóng dịch vụ xóa nợ xấu: Tìm hiểu tình trạng tràn lan các dịch vụ nhận xóa nợ xấu trên hệ thống Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia VN (CIC, thuộc Ngân hàng Nhà nước) ra đời nhưng đằng sau đó là các chiêu lừa bịp, cho vay núp bóng lãi suất trên trời. (trang 7)
Tham vọng của Trung Quốc ở Nam Cực: Thông tin toàn cảnh và những phân tích sâu quanh việc Trung Quốc chuẩn bị xây sân bay đầu tiên và cơ sở thứ 5 ở Nam Cực, dẫn đến lo ngại về việc nước này nhảy vào tranh chấp trong khu vực. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm