Đặc biệt trên báo in ngày 19.1.2014

0
Làm mứt trên vỉa hè, Thông tin thuê bao bị rò rỉ?; Cắm trại tại điểm nóng (Thái Lan)… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 19.1.2014.

 Đặc biệt trên báo in ngày 19.1.2014

Làm mứt trên vỉa hè

Cứ vào dịp cuối năm, nhiều cơ sở làm mứt dạng thời vụ ở TP.HCM chạy đua vào cuộc. Điều đáng nói là phần lớn những cơ sở này chế biến mứt không đảm bảo vệ sinh.

Đặc biệt trên báo in ngày 19.1.2014 

Mánh lừa đoạt tiền qua điện thoại: Thông tin thuê bao bị rò rỉ ?

Đó là nghi vấn của nhiều nạn nhân sau khi đọc bài “Mánh lừa đoạt tiền qua điện thoại” đăng trên báo Thanh Niên ngày 17.1. Thậm chí có khách hàng đã phát đơn khiếu nại nhà mạng.

Đặc biệt trên báo in ngày 19.1.2014 

Hàng loạt fan page bị khóa

Suốt tuần vừa qua, sự việc hàng loạt fan page trên Facebook bị khóa đã khiến dân mạng số bất ngờ và nháo nhào.

Cắm trại tại điểm nóng

“Nếu muốn được cơm bưng, nước rót, ăn ngủ được phục vụ tận răng cứ việc tới Thái tham gia…biểu tình”, người bạn cười cười, nửa đùa nửa thật nói với tôi như thế. Tưởng anh đùa, nhưng đặt chân đến Bangkok mới thấy những điều anh nói hoàn toàn chính xác…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đến giờ, vì kẹt ở Cần Thơ nên Hóa chỉ có thể nhờ em trai cùng cha khác mẹ thắp nhang giúp cho ba /// VŨ PHƯỢNG

Không còn ba mẹ trên đời

Ba mẹ chia tay, rồi mẹ mất vì ung thư máu hơn chục năm trước, nay ba của em Lê Hoàng Hóa (15 tuổi, ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cũng qua đời đột ngột vì Covid-19. Trước cú sốc vì cảnh mồ côi, Hóa không thể ăn uống, em đã sụt 5 kg trước năm học mới.
Ba chị em Phương Anh mồ côi mẹ vì Covid-19  /// ẢNH: VŨ PHƯỢNG

'Mẹ bay lên trời rồi'

“Mẹ có cánh bay lên trời. Mẹ sẽ khỏe lại và có sức mạnh. Em kêu mẹ về được không?”, câu nói hồn nhiên của Phương Anh, cô bé vừa vào lớp 1 đã mồ côi mẹ vì Covid-19 khiến cả nhà chạnh lòng. Nhiều lúc nhớ mẹ, em tu tu khóc, mặc các chị dỗ dành…