Đặc biệt trên báo in ngày 19.6.2017

0 Thanh Niên
Đăng ký thuê bao di động phải... nộp ảnh; Xây đường cao tốc ở VN rẻ hay đắt ?… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 19.6.2017.
Đăng ký thuê bao di động phải... nộp ảnh
Đặc biệt trên báo in ngày 19.6.2017 - ảnh 1
Quy định các nhà mạng phải chụp ảnh người trực tiếp đăng ký dịch vụ di động vừa ban hành khiến mọi người bất ngờ và gây khó khăn cho doanh nghiệp lẫn người dùng.
Xây đường cao tốc ở VN rẻ hay đắt ?
Suất đầu tư đường cao tốc tại VN rẻ hay đắt đang là chủ đề tranh cãi của dư luận, xuất phát từ phát biểu của Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa cho rằng suất đầu tư đường cao tốc VN rẻ hơn nhiều quốc gia trên thế giới, trong khi nhiều chuyên gia, đại biểu Quốc hội có ý kiến ngược lại.
Thi THPT quốc gia: Những lưu ý đặc biệt với thí sinh
Từ ngày 22 - 24.6, hơn 860.000 thí sinh sẽ tham gia kỳ thi THPT quốc gia. Phóng viên Thanh Niên đã phỏng vấn ông Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, xung quanh công tác chuẩn bị và những vấn đề cần đặc biệt lưu ý đối với thí sinh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

“Nữ hoàng lục bình” đang dốc sức gầy dựng lại HTX lục bình để tạo việc làm cho người lao động nghèo /// Ảnh: Hoàng Vân>

'Nữ hoàng lục bình' 8 năm đi đòi công lý

Bị cáo buộc tham ô tài sản với số tiền 17,6 triệu đồng, chủ nhiệm HTX thủ công mỹ nghệ có 8.000 lao động đang ăn nên làm ra bị vướng vòng lao lý. Sau 8 năm ròng rã khiếu kiện, cuối cùng bà đã được minh oan.