Loại hình taxi công nghệ đang được nhiều người chọn lựa /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Loại hình taxi công nghệ đang được nhiều người chọn lựaẢnh: Đào Ngọc Thạch
Gay cấn “cuộc chiến” taxi giá rẻ; Sao Việt tranh giành vị trí VIP; Chiến sự Syria leo thang nguy hiểm… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 20.6.2017.
Gay cấn “cuộc chiến” taxi giá rẻ: Grab vừa triển khai tính năng đi chung xe GrabShare tại TP.HCM và Hà Nội. Thế nhưng, GrabShare đang bị Hiệp hội Taxi TP.HCM phản đối khi dẫn các quy định hiện hành nhằm kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải và Sở Giao thông Vận tải TP.HCM cho dừng tính năng này. (trang 6)
Sao Việt tranh giành vị trí VIP: Nhiều nhà tổ chức biểu diễn từng than thở về việc các nghệ sĩ hàng sao luôn đòi được biểu diễn ở vị trí VIP (nhân vật quan trọng) nhằm chứng tỏ đẳng cấp của mình. Người mẫu “sao” thì luôn muốn đi đầu, hoặc xuất hiện cuối trong mỗi màn thời trang; còn ca sĩ “sao” thì luôn yêu cầu được diễn cuối cùng. Mỗi chương trình đâu chỉ có một ngôi sao mà có khi quy tụ cả dàn “sao”, khiến nhà tổ chức cực kỳ khó xử. (trang 18)
Chiến sự Syria leo thang nguy hiểm: Quân đội Syria vừa thông báo một máy bay cường kích của nước này đã bị máy bay Mỹ bắn rơi cách thành phố Raqqa khoảng 30 km về phía nam khi đang thực hiện nhiệm vụ chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS). Đây là đầu lần đầu tiên máy bay Mỹ bắn rơi máy bay chiến đấu của Syria kể từ khi xung đột nổ ra năm 2011. (trang 23).

T.N

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

nguyen van ninh

Hiệp hội Taxi TP.HCM phản đối khi dẫn các quy định hiện hành nhằm kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải và Sở Giao thông Vận tải TP.HCM cho dừng tính năng này. (trang 6) giải tán hiệp hội lạc hậu này đi cho dân nhờ, quá vớ vẩn

Bình luận