Đặc biệt trên báo in ngày 2.2.2015

0 Thanh Niên
Điểm mặt hàng thiết yếu chây ì giảm giá; Vụ án giết người rúng động vùng biên; Tiết lộ vụ thử hạt nhân đầu tiên của Trung Quốc; Viên đá phát sáng… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 2.2.2015.
Điểm mặt hàng thiết yếu chây ì giảm giá; Vụ án giết người rúng động vùng biên; Tiết lộ vụ thử hạt nhân đầu tiên của Trung Quốc; Viên đá phát sáng… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 2.2.2015.
Đặc biệt trên báo in ngày 2.2.2015 - ảnh 1
Vụ án giết người rúng động vùng biên
Hung thủ của vụ thảm sát kinh hoàng khiến cả gia đình gặp nạn, trong đó có hai cha con tử vong, xảy ra tại xã Ia Kla, H.Đức Cơ, Gia Lai vào đêm 21.1.2015, đã bị phát hiện, bắt giữ bởi sự mưu trí của Cảnh sát hình sự Công an Gia Lai.
Đặc biệt trên báo in ngày 2.2.2015 - ảnh 2
Tiết lộ vụ thử hạt nhân đầu tiên của Trung Quốc
Hơn 10.000 người đã được triển khai để phục vụ cho lần thử vũ khí hạt nhân đầu tiên của Trung Quốc với nhiều hậu quả còn tới ngày nay.
Đặc biệt trên báo in ngày 2.2.2015 - ảnh 3
Phe nổi dậy Ukraine vây hãm 8.000 quân chính phủ
Chiến sự ở miền Đông Ukraine tiếp tục leo thang giữa lúc vòng đàm phán mới nhất tại thủ đô Minsk của Belarus đã sụp đổ.
Đặc biệt trên báo in ngày 2.2.2015 - ảnh 4
Khám bệnh ở… quán cà phê
Gần đây, tại TP.HCM xuất hiện một nhóm người tự xưng là Võ đường khắc khổ - “Đinh Nghĩa đường”, thu hút nhiều người theo kiểu sơn đông mãi võ, qua đó “dụ” con mồi đến quán cà phê để “phán” bệnh và bán sản phẩm chữa bá bệnh!
Đặc biệt trên báo in ngày 2.2.2015 - ảnh 5
Viên đá phát sáng
Trong điều kiện đủ ánh sáng, viên đá trông bình thường như bao hòn đá cuội khác. Nhưng trong tối, viên đá phát ra thứ ánh sáng nhẹ màu ngọc bích.
Đặc biệt trên báo in ngày 2.2.2015 - ảnh 6
Điểm mặt hàng thiết yếu chây ì giảm giá
Với tư duy hàng hóa đến tết phải tăng, nhiều doanh nghiệp, người bán không "lờ" đi chuyện giá xăng đã giảm hơn 30% nên chỉ giảm cho có, thậm chí nhiều mặt hàng còn tăng giá.
Đặc biệt trên báo in ngày 2.2.2015 - ảnh 7
Bát nháo tại di tích Phủ Dầy
Sự thiếu kiên quyết, buông lỏng quản lý của chính quyền địa phương khiến quần thể di tích quốc gia Phủ Dầy và lễ hội Phủ Dầy, một trong những lễ hội lớn nhất miền bắc, bị bỏ mặc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm