Đặc biệt trên báo in ngày 23.2.2019

0 Thanh Niên
Nhà sư “thích” xây cầu, nuôi sinh viên; Những chương trình truyền hình… kém duyên; Lợi ích lớn cho Singapore từ thượng đỉnh Mỹ - Triều… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 23.2.2019.
Đặc biệt trên báo in ngày 23.2.2019 - ảnh 1
Nhà sư “thích” xây cầu, nuôi sinh viên: Từ nhiều năm nay, hòa thượng Thích Phước Toàn, Viện chủ chùa Vạn Đức (Q.Bình Tân, TP.HCM) đã âm thầm xây hàng chục chiếc cầu, nuôi hàng trăm sinh viên nghèo và đến với nhiều mảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước. (trang 16)
Đặc biệt trên báo in ngày 23.2.2019 - ảnh 2
Những chương trình truyền hình… kém duyên: Để thu hút và tạo sự tò mò nơi người xem, các chương trình truyền hình, game show gần đây luôn nghĩ ra những trò mới mẻ. Có những sự mới mẻ gây thích thú cho khán giả, nhưng cũng có những chương trình khiến khán giả phải… nhăn mặt, lắc đầu. (trang 19)
Đặc biệt trên báo in ngày 23.2.2019 - ảnh 3
Nhận diện cách tiếp cận trước thượng đỉnh Mỹ - Triều: Mỹ và CHDCND Triều Tiên được cho là mong muốn đạt bước tiến dù nhỏ nhưng cụ thể và thực chất thay vì những cam kết mơ hồ như cuộc gặp thượng đỉnh hồi năm ngoái. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm