Đặc biệt trên báo in ngày 23.7.2018

0 Thanh Niên
Bệnh giả dối; Cấp “sổ hồng” ngôi nhà hơn 3.000 lượng vàng theo hồ sơ giả; Nga lộ bí mật vũ khí bội siêu thanh… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 23.7.2018.
Bệnh giả dối: Vụ gian lận điểm thi tại Hà Giang còn khiến nhiều người lo lắng về thói giả dối của người lớn đang nhiễm rất nhanh sang con trẻ, khi chính một trong số các bạn thí sinh được sửa điểm lại lên báo hướng dẫn cách làm bài để đạt điểm cao một cách trơn tru. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 23.7.2018 - ảnh 1

Cấp “sổ hồng” ngôi nhà hơn 3.000 lượng vàng theo hồ sơ giả: Khi đi làm thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu ngôi nhà 117 Pasteur (Q.3, TP.HCM), chủ nhà tá hỏa phát hiện nhà của mình đã được cơ quan chức năng cấp giấy cho người khác. (trang 21)
Nga lộ bí mật vũ khí bội siêu thanh: Vụ rò rỉ được xác định xuất phát từ nhân viên TSNIIMASH có mối liên hệ với Dmitry Payson, Giám đốc nghiên cứu và phân tích thuộc URSC. Văn phòng của ông Payson cũng đã bị lục soát. Có khoảng 10 người bị tình nghi hợp tác với các cơ quan tình báo phương Tây. (trang 23)
Đặc biệt trên báo in ngày 23.7.2018 - ảnh 2

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm