Đặc biệt trên báo in ngày 24.5.2017

0 Thanh Niên
Sạt lở bờ biển bủa vây ĐBSCL; Thất thu thuế ở doanh nghiệp bán lẻ ngoại; Tấn công khủng bố đẫm máu tại Anh… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 24.05.2017.
Sạt lở bờ biển bủa vây ĐBSCL: Vùng ĐBSCL hiện có tới 393 điểm sạt lở cả bờ sông và bờ biển, với tổng chiều dài trên 581 km, khiến hàng ngàn héc ta đất bị mất mỗi năm, đe dọa cuộc sống của hàng vạn hộ dân. (trang 3)
Đặc biệt trên báo in ngày 24.5.2017 - ảnh 1

Thất thu thuế ở doanh nghiệp bán lẻ ngoại: Thị trường đang xôn xao khi các báo cáo tài chính thường niên giai đoạn 2007 - 2016 của Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) cho thấy Lotte Mart báo lỗ liên tục suốt 10 năm kinh doanh tại VN, ước tổng cộng gần 2.000 tỉ đồng (trang 6)
Tấn công khủng bố đẫm máu tại Anh: Vụ đánh bom tự sát tại TP.Manchester (Anh) khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 59 người bị thương. IS đứng ra nhận trách nhiệm. Một số du học sinh VN tại Anh cho biết họ bàng hoàng và bất ngờ vì vụ đánh bom tại nơi rất yên ổn này. (trang 24)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ô tô ken dày hai bên đường ở quán cà phê trên đường Nguyễn Hữu Cảnh /// TRƯƠNG QUANG NAM>

Sắm ô tô để đi... ăn sáng

Nếu nhìn vào mật độ ô tô đỗ trước các quán cà phê - ăn sáng loại sang để đánh giá thì TP.Đồng Hới của tỉnh Quảng Bình tuy mang tiếng là nghèo lại có phần lấn lướt các tỉnh giàu khác.
Quán cháo lòng ở đường Vạn Kiếp đã 36 tuổi nổi tiếng chỉ bán đúng giờ /// LÊ HỒNG HẠNH>

Cháo lòng 'cô chảnh' 36 năm ở Sài Gòn

Quán cháo lòng ở đầu hẻm 106 Vạn Kiếp (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) còn được thực khách gọi là cháo lòng 'cô chảnh' vì chủ quán chỉ bán sau 17 giờ, nếu khách đến sớm hơn một chút vẫn phải đứng chờ.