Đặc biệt trên báo in ngày 25.2.2018

0 Thanh Niên
Hết thời tập tục lạc hậu; Hàng xóm kiện nhau vì chim trời; Ông Flores trở lại VN để thách đấu… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 25.02.2018.
Hết thời tập tục lạc hậu
Đặc biệt trên báo in ngày 25.2.2018 - ảnh 1
Mùa lễ hội, với cơ quan quản lý và cả cộng đồng bỗng trở thành mùa lo. Lo vì có nhiều tập tục văn hóa xưa giờ đã bị biến tướng và cần phải xóa bỏ biến tướng đó.
Hàng xóm kiện nhau vì chim trời
Đặc biệt trên báo in ngày 25.2.2018 - ảnh 2
Cho rằng hàng xóm nuôi chim yến gây ô nhiễm trên nóc nhà của mình, nhiều hộ dân xung quanh đã trang bị loa phát ra tiếng… chim cú heo cho bõ ghét, dẫn đến kiện tụng nhau ra chính quyền.
Ông Flores trở lại VN để thách đấu
Từng gây ầm ĩ trên cộng đồng mạng cũng như giới võ thuật VN năm 2017, ông Pierre Francois Flores (quốc tịch Chile, đang sinh sống tại Canada) đã quay lại VN và cử người đại diện của mình liên lạc nhiều lần với võ sư Phạm Anh Tuấn (biệt danh Tuấn “hạc”, sinh năm 1979), với mong muốn được gặp lại người đã đánh bại mình năm 2009.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một góc Hà Tiên	 /// Ảnh: Việt Phương>

Hà Tiên - thành phố lạ lùng

Nhắc đến Hà Tiên là người ta nghĩ ngay đến miền biên viễn. Nghĩ ngay đến vùng đất cắm cột mốc chủ quyền cuối cùng của đất nước trên biên giới đường bộ. Có gì đó rất xa xăm, rất bí ẩn.