Đặc biệt trên báo in ngày 26.11.2018

0 Thanh Niên
Bó tay với chây ì thuế?; Xóa “treo” bán đảo Thanh Đa; Hiệu trưởng trường tư là ai?… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 26.11.2018.
Khai thác đá đe dọa sông nội tỉnh lớn nhất Đồng Nai: Sở TN-MT Đồng Nai lo ngại tình trạng khai thác đá nằm 2 bên sông Buông (đoạn qua xã Phước Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) khiến cho dòng chảy bị biến đổi, thậm chí khô nước, thành con sông chết. (trang 4)
Đặc biệt trên báo in ngày 26.11.2018 - ảnh 1

Xóa “treo” bán đảo Thanh Đa: Khu đô thị mới Bình Quới - Thanh Đa trên bán đảo Thanh Đa, P.28 (Q.Bình Thạnh) được xem là 1 trong 3 dự án quy mô lớn nhất, được quy hoạch từ khá sớm của TP.HCM, nhưng bị “treo” suốt 26 năm qua. Mới đây, thông tin từ UBND TP.HCM cho biết đang tính toán tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư khu đô thị mới trên bán đảo Thanh Đa. (trang 5)
Đặc biệt trên báo in ngày 26.11.2018 - ảnh 2

Hiệu trưởng trường tư là ai?: Đang có một cuộc “chuyển giao âm thầm” nhưng lại hết sức sôi động khi ngày càng có nhiều hiệu trưởng trường tư vốn là hiệu trưởng trường công đã về hưu, thậm chí là cán bộ quản lý đương nhiệm của trường công. (trang 17)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng