Đặc biệt trên báo in ngày 26.8.2018

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Ứng xử với di sản sở hữu tư nhân; Chuyện đời của các Hoa hậu VN qua 30 năm… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 26.8.2018.
 
Hội An được xem là một điển hình tốt cho việc ứng xử với di sản
sở hữu tư nhân
Ảnh: Phương Nguyễn
Hội An được xem là một điển hình tốt cho việc ứng xử với di sản
sở hữu tư nhân /// Ảnh: Phương Nguyễn Hội An được xem là một điển hình tốt cho việc ứng xử với di sản sở hữu tư nhân Ảnh: Phương Nguyễn Hội An được xem là một điển hình tốt cho việc ứng xử với di sản sở hữu tư nhân - Ảnh: Phương Nguyễn
Hội An được xem là một điển hình tốt cho việc ứng xử với di sản sở hữu tư nhân Ảnh: Phương Nguyễn Hội An được xem là một điển hình tốt cho việc ứng xử với di sản sở hữu tư nhân
Ảnh: Phương Nguyễn
Chuyện đời của các Hoa hậu VN qua 30 năm
Một cuộc hội ngộ ý nghĩa của 14 Hoa hậu VN (trong số 15 hoa hậu đã đăng quang) nhân dịp cuộc thi tròn 30 năm vừa diễn ra. Đây còn là dịp để khán giả hiểu thêm về cuộc đời sau ánh hào quang của họ.
Đặc biệt trên báo in ngày 26.8.2018 - ảnh 1
Hỏng mí, mù mắt vì làm đẹp ở spa chui
Thời gian gần đây, đã có hàng chục trường hợp phải nhập viện xử lý hậu quả do đi làm đẹp tại các thẩm mỹ viện, spa, thậm chí có trường hợp mù cả mắt, nhưng xem ra con số nạn nhân chưa dừng lại.
Ứng xử với di sản sở hữu tư nhân
Di tích của dòng họ ngập dột mà không được sửa, nhà cổ vào danh sách tu bổ mà người ở đó không hề biết, chuyển ra ngoài ở để trùng tu rồi không được quay lại nữa… là những chuyện “đau đầu” quanh việc di sản thuộc sở hữu tư nhân, di sản của dòng họ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khu vực cầu Kênh Tẻ thoáng... lạ>

Khu vực cầu Kênh Tẻ thoáng... lạ

Sau ghi nhận tình hình kẹt xe kinh hoàng tại cầu Kênh Tẻ (nối quận 4 và quận 7) của Báo Thanh Niên, nhiều phương tiện lưu thông qua khu vực này vô cùng bất ngờ vì đường bỗng dưng thoáng... lạ.