Đặc biệt trên báo in ngày 27.10.2018

0 Thanh Niên
“Xã hội đen” náo loạn phiên đấu giá đất ở Bình Thuận; “Ma cà rồng” xứ Lugano; Đắng cay tan nhà nát cửa… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 27.10.2018.
“Xã hội đen” náo loạn phiên đấu giá đất ở Bình Thuận: Thông tin gây bức xúc sau khi Sở Tư pháp vừa báo cáo UBND tỉnh Bình Thuận về hiện tượng các băng nhóm “xã hội đen” tham gia vào cuộc đấu giá 8 lô “đất vàng” ở TP. Phan Thiết. (trang 5)
Đặc biệt trên báo in ngày 27.10.2018 - ảnh 1

“Ma cà rồng” xứ Lugano: Khám phá quanh việc bộ hài cốt của một đứa trẻ mới 10 tuổi khi chết cách đây hơn 1.500 năm được tìm thấy trong tình trạng bị chèn một khối đá trong miệng, dấu hiệu của mộ chôn “ma cà rồng”. (trang 13)
Đặc biệt trên Báo in ngày 27.10.2018
Đắng cay tan nhà nát cửa: Tiếp tục loạt bài “Mỏi mòn thân phận 40 năm oan khuất” là chuyện ra tù không có mảnh giấy chứng minh bị oan, lại ám ảnh những đòn nhục hình, 7 thân phận oan sai phải bỏ xứ mà đi, mất trắng ruộng vườn, nhà cửa. Đau đớn hơn, những đứa trẻ con của họ sau thời gian vào tù cùng cha mẹ, lớn lên cũng chẳng có nổi hạnh phúc trọn vẹn vì tai tiếng “dòng họ trộm cướp”… (trang 22)
Đặc biệt trên báo in ngày 27.10.2018 - ảnh 3

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một góc Hà Tiên	 /// Ảnh: Việt Phương>

Hà Tiên - thành phố lạ lùng

Nhắc đến Hà Tiên là người ta nghĩ ngay đến miền biên viễn. Nghĩ ngay đến vùng đất cắm cột mốc chủ quyền cuối cùng của đất nước trên biên giới đường bộ. Có gì đó rất xa xăm, rất bí ẩn.