Đặc biệt trên báo in ngày 27.2.2015

0 Thanh Niên
Tạm giữ tảng đá bán quý gần 30 tấn; Giết người, đốt xác chiều 30 tết; Tranh luận quanh việc “bán” nhà ga hàng không; Hot girl đời không dễ như mơ; Thuyết Tứ toàn của ông Tập Cận Bình; Ả Rập Xê Út hậu thuẫn Israel đánh Iran… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 27.2.2015.
Tạm giữ tảng đá bán quý gần 30 tấn; Giết người, đốt xác chiều 30 tết; Tranh luận quanh việc “bán” nhà ga hàng không; Hot girl đời không dễ như mơ; Thuyết Tứ toàn của ông Tập Cận Bình; Ả Rập Xê Út hậu thuẫn Israel đánh Iran… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 27.2.2015.
Đặc biệt trên báo in ngày 27.2.2015 - ảnh 1
Tạm giữ tảng đá bán quý gần 30 tấn: Thông tin nóng về việc lực lượng công an tạm giữ một tảng đá bán quý nặng gần 30 tấn và có giá lên đến hang chục tỉ đồng vừa được âm thầm khai thác gần đây ở Tây Nguyên. (trang 3)

Đặc biệt trên báo in ngày 27.2.2015 - ảnh 2
Giết người, đốt xác chiều 30 tết: Tiếp tục loạt hồ sơ “Cuộc chiến chống tội phạm” là vụ lực lượng công an nhờ vào sự tinh mắt của một chủ xưởng đã phát hiện 2 người làm công đã sát hại, cưỡng hiếp một cô gái rồi tìm cách đốt xác để hủy thi diệt tích. (trang 4)

Đặc biệt trên báo in ngày 27.2.2015 - ảnh 3
Tranh luận quanh việc “bán” nhà ga hàng không: Phân tích đa chiều của giới chuyên gia xunh quanh chủ trương của Bộ Giao thong vận tải về việc cho tư nhân khai thác nhà ga T1 Cảng hàng không Nội Bài, sân bay Phú Quốc và một phần các sân bay khác như Đà Nẵng, Cam Ranh. (trang 6)

Đặc biệt trên báo in ngày 27.2.2015 - ảnh 4
Hot girl đời không dễ như mơ: Tiếp tục loạt bài do Thanh Niên thâm nhập, tiếp cận các ông bầu chuyên đào tạo “hot girl” tự phong là câu chuyện về những người “trong chăn mới biết chăn có rận”, quá trình trở thành hot girl không như những hứa hẹn trước đó. (trang 9)

Đặc biệt trên báo in ngày 27.2.2015 - ảnh 5
Thuyết Tứ toàn của ông Tập Cận Bình: Tòan cảnh về học thuyết chính trị mới được công bố của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nhấn mạnh vào 4 ưu tiên để theo đuổi “Giấc mơ Trung Quốc”. (trang 19)

Đặc biệt trên báo in ngày 27.2.2015 - ảnh 6
Ả Rập Xê Út hậu thuẫn Israel đánh Iran: Những thông tin chấn động do truyền thong Isreal vừa tiết lộ về việc nước này được Ả Rập Xê Út đồng ý cho mượn không phận để tiến hành không kích Iran, nhằm đổi lấy những thỏa thuận khác. (trang 20)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm