Đặc biệt trên báo in ngày 29.07.2018

0 Thanh Niên
Người dân làm đại sứ du lịch; Kỷ luật thứ trưởng Bộ Công an liên quan Vũ “nhôm”; Tấm lòng người Việt ở Attapeu… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 29.07.2018.
Du khách nước ngoài tham quan Hội An /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch Du khách nước ngoài tham quan Hội An - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Du khách nước ngoài tham quan Hội An
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Người dân làm đại sứ du lịch
Có những người dân, người làm du lịch đã rất thân thiện trong việc hỗ trợ du khách khi họ gặp khó khăn. Đây chính là những “đại sứ du lịch nhân dân”, giúp lan tỏa sự thân thiện của du lịch VN tới du khách trong và ngoài nước. (trang 2)
Kỷ luật thứ trưởng Bộ Công an liên quan Vũ “nhôm”
Bộ Chính trị quyết định cách tất cả chức vụ trong Đảng đối với trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an; cách chức Ủy viên BCH Đảng bộ Công an 2011-2016 đối với thượng tướng Trần Việt Tân. Ban Bí thư quyết định cảnh cáo đối với thượng tướng Phương Minh Hòa, nguyên Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân. (trang 5)
Đặc biệt trên báo in ngày 29.07.2018 - ảnh 1
Tấm lòng người Việt ở Attapeu
“Trong lúc khốn khó, chẳng ai phân biệt người Việt với người Lào. Họ thiếu gì, cần gì mà mình giúp được thì phải nhanh chóng mang vào tận nơi”, đó là suy nghĩ chung của cộng đồng người Việt tại Lào sau vụ vỡ đập Xe Pian-Xe Namnoy. (trang 22)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm