Đặc biệt trên báo in ngày 29.10.2018

0 Thanh Niên
Khi nào người dân phải cung cấp hình ảnh từ camera?; Đừng để oan sai chồng lên oan sai; Viễn cảnh điều khiển chiến đấu cơ bằng ý nghĩ… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 29.10.2018.
 
Khi nào người dân phải cung cấp hình ảnh từ camera?: Hầu hết các cơ sở kinh doanh dịch vụ hiện nay đều lắp đặt camera giám sát. Tuy nhiên, khi xảy ra sự cố liên quan đến an ninh trật tự (ANTT), vấn đề đặt ra là dữ liệu từ hệ thống camera có phải là “của riêng” chủ cơ sở? (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 29.10.2018 - ảnh 1
Đừng để oan sai chồng lên oan sai: Tiếp tục loạt bài “Mỏi mòn thân phận 40 năm oan khuất” là chuyện 7 trong 8 người oan sai khi ra tù không được cấp quyết định đình chỉ điều tra. Họ liên hệ Viện KSND tỉnh Tây Ninh đề nghị cung cấp quyết định này thì câu trả lời là “chưa tìm thấy”, trong khi chính Viện lại yêu cầu 7 người phải trưng ra quyết định đình chỉ điều tra mới có căn cứ giải quyết các quyền lợi liên quan. (trang 22)
Đặc biệt trên báo in ngày 29.10.2018 - ảnh 2

Viễn cảnh điều khiển chiến đấu cơ bằng ý nghĩ: Bộ Quốc phòng Mỹ thông báo đạt được thành công bước đầu trong các cuộc thử nghiệm liên quan đến một công nghệ đột phá cho phép thiết lập mối liên kết chặt chẽ giữa não người và máy móc. Đây là một trong những nỗ lực nhằm theo đuổi ý tưởng cho phép con người dùng ý nghĩ kiểm soát chuyển động của các cỗ máy phức tạp, bao gồm chiến đấu cơ. (trang 23)
Đặc biệt trên báo in ngày 29.10.2018 - ảnh 3

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Không tham của rơi

Không tham của rơi

Ngày 16.1, Công an P.Khuê Trung (Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) trả lại túi xách bên trong có hơn 5 triệu đồng, 1 iPhone 7 plus cho chị Nguyễn Thị Tố Nhi (ngụ K573 đường 2.9, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).