Đặc biệt trên báo in ngày 29.4.2018

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Du lịch ẩm thực Việt bị bỏ quên, Truyền đạo kiểu 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' tự xưng, bị xử lý ra sao ?… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 29.4.2018.
Du lịch ẩm thực Việt bị bỏ quên: Các lớp nấu nướng, các tour khám phá món ăn như món chay, món dân tộc, món vùng miền là “mỏ vàng” của du lịch ẩm thực. Thế nhưng loại hình này đang bị bỏ quên. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 29.4.2018 - ảnh 1
Bộ Quốc phòng khởi tố 2 đại tá liên quan vụ Út “trọc”: Ngày 28.4, Bộ Quốc phòng cho biết mở rộng điều tra vụ án liên quan đến Đinh Ngọc Hệ (Út "trọc"), cơ quan điều tra đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có đại tá Phùng Danh Thắm, Tổng giám đốc Tổng công ty Thái Sơn - Bộ Quốc phòng. (trang 5)
Đặc biệt trên báo in ngày 29.4.2018 - ảnh 2
Truyền đạo kiểu 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' tự xưng, bị xử lý ra sao?: Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ khẳng định những người cầm đầu nhóm này, nếu không chấm dứt việc tuyên truyền trái pháp luật sẽ bị xử lý nghiêm. Vậy qui định pháp luật xử lý trong những trường hợp này ra sao? (trang 6)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ô tô ken dày hai bên đường ở quán cà phê trên đường Nguyễn Hữu Cảnh /// TRƯƠNG QUANG NAM>

Sắm ô tô để đi... ăn sáng

Nếu nhìn vào mật độ ô tô đỗ trước các quán cà phê - ăn sáng loại sang để đánh giá thì TP.Đồng Hới của tỉnh Quảng Bình tuy mang tiếng là nghèo lại có phần lấn lướt các tỉnh giàu khác.