Đặc biệt trên báo in ngày 3.8.2018

0 Thanh Niên
Người Việt chi tỉ USD ra nước ngoài trị bệnh; Vỡ quy hoạch vì “cơi nới” biệt thự; Bom thông minh thách thức mọi thời tiết… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 3.8.2018.
Người Việt chi tỉ USD ra nước ngoài trị bệnh: Ông Nguyễn Trọng Khoa, Phó cục trưởng Cục Quản lý KCB (Bộ Y tế), cho rằng rất khó ước tính khoản phí của người VN ra nước ngoài KCB, do người đi chi trả bằng nhiều hình thức không thống kê được... Tuy nhiên, ước tính, mỗi năm người VN chi trả cả tỉ USD để ra nước ngoài KCB, đó là những năm trước đây, còn hiện nay số này giảm hơn (!?). (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 3.8.2018 - ảnh 1
Vỡ quy hoạch vì “cơi nới” biệt thự: Ở KĐT Viglacera Xuân Phương (Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội), trong khi những căn biệt thự ở khu đô thị này đều chỉ có 3 tầng, mái vát thì ngôi biệt thự khủng ở đường XP4 lại cao 5 tầng, kiến trúc khác biệt hoàn toàn. Đó là một trong các minh chứng cho tình trạng nhiều khu đô thị mới đang đối mặt với nguy cơ bị phá nát quy hoạch kiến trúc đồng bộ do “nạn” cơi nới nhà biệt thự. (trang 6)
Bom thông minh thách thức mọi thời tiết: Mỹ bắt đầu thử nghiệm vận hành đối với dòng bom chiến lược StormBreaker, hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, trước khi chính thức trang bị cho các chiến đấu cơ vào năm 2019. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm