Đặc biệt trên báo in ngày 4. 5.2017

1 Thanh Niên
Phạt nặng việc xả “rác quảng cáo” nơi công cộng; Khắp nơi “ăn chặn” thuế VAT; Nga thử nghiệm sát thủ tàu sân bay… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 4.5.2017.
Phạt nặng việc xả “rác quảng cáo” nơi công cộng: Phát tờ rơi quảng cáo xả ra đường phố, dán quảng cáo lên cột điện, cây xanh… sẽ bị xử phạt nặng đến 10 triệu đồng. Qui định này có hiệu lực từ ngày mai (5.5), được kỳ vọng sẽ giải quyết triệt để tình trạng nhức nhối này nếu được thực thi nghiêm. (trang 3)
Đặc biệt trên báo in ngày 4. 5.2017 - ảnh 1
Khắp nơi “ăn chặn” thuế VAT: Lấy cũng tính, không lấy cũng tính thuế giá trị gia tăng (VAT), tình trạng “ăn chặn” thuế VAT phổ biến ở khắp mọi nơi. Đặc biệt, trong giai đoạn nhà nước đang khuyến khích các hộ kinh doanh chuyển đổi lên thành doanh nghiệp (DN), nhiều người đã tận dụng lúc giao thời này để tính thêm thuế cho khách hàng. (trang 6)
Nga thử nghiệm sát thủ tàu sân bay: Các nguồn tin quân sự cấp cao từ Nga cho hay loại tên lửa chống hạm bội siêu thanh Zircon của nước này đã đạt đến tốc độ Mach 8 (khoảng 9.800 km/giờ). Kết hợp với tầm bắn từ 400 -1.000 km, tên lửa mới được cho là có thể tiêu diệt mục tiêu chỉ trong vòng vài phút nên sẽ là khắc tinh của các tàu sân bay lớn. (trang 23)

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nguyễn tấn quang

nguyễn tấn quang

tìm được đơn vị và các cá nhân xả rác và dán quảng cáo tại nơi công cộng thì rất dễ nhưng không biết nói thì nhiều mà có ai đi thực hiện kiểm tra và xử phạt hay không- hay chỉ hô hào cho vui thôi!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm