Xe ben vượt đèn đỏ tại giao lộ Trường Chinh - Cách Mạng Tháng 8 khuya 23.11 /// Tiểu Thiên
Xe ben vượt đèn đỏ tại giao lộ Trường Chinh - Cách Mạng Tháng 8 khuya 23.11Tiểu Thiên
Còn bao nhiêu BOT “móc túi” người dân như Cai Lậy?; Thi hay không thi vào lớp 6?; Lò lửa Triều Tiên ngày càng nóng… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 5.12.2017.
Còn bao nhiêu BOT “đặt nhầm chỗ”?
Người dân đang trông chờ giải pháp căn cơ cho BOT Cai Lậy, bởi đây không phải là dự án duy nhất đặt trạm sai vị trí, mà rải khắp trên cả nước, giới tài xế, người dân vẫn đang phải chịu thêm 7 dự án BOT tương tự.
Thi hay không thi vào lớp 6?
Trong khi phụ huynh học sinh đang sốt ruột chờ công bố chính thức về việc có thi hay không vào lớp 6 của một số trường đặc thù thì cả Bộ GD-ĐT và các sở GD-ĐT vẫn ngập ngừng, lúng túng.
3 năm, xe ben lộng hành CSGT vắng bóng khó hiểu ! - ảnh 2
Xe ben vượt đèn đỏ ngay giao lộ Cách Mạng Tháng 8 - Trường Sơn nhưng không thấy CSGT đâu ĐỨC TIẾN
3 năm, xe ben lộng hành: CSGT vắng bóng khó hiểu!
Trái ngược hoàn toàn với cam kết “bố trí lực lượng tuần tra mọi khung giờ”, nhiều đêm có mặt tại những “điểm nóng” về tình trạng xe ben chạy ẩu, PV không hề thấy bóng dáng của lực lượng CSGT.

Thanh Niên

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Huỳnh Anh

Con đường dưới chân cầu vượt Gò Dưa , đoạn nối với đường Tô Ngọc Vân thuộc địa bàn phường Tam Bình Thủ Đức Tp HCM, đi qua trường PTCS Tam Bình. Đoạn đường này cấm xe trên 9 chỗ và xe tải trên 1.5T nhưng thường xuyên có xe ben, container chở vật liệu xây dựng thường xuyên qua lại kể cả khi các em học sinh tan học. Tôi cùng các phụ huynh đón con em rất bức xúc về việc này . Rất mong quý báo kiểm tra và thông tin cho cơ quan chức năng được rõ, ngõ hầu tránh tình trạng đáng tiếc có thể xãy ra. Nhân đây cũng mong quý báo mở chuyên mục về những bất cập của tình hình giao thông Tp HCM nhằm kịp thời tiếp nhận những thông tin nóng, phản ánh những thực trạng giao thông thành phố.

Bình luận