Đặc biệt trên báo in ngày 5.9.2018

0 Thanh Niên
Mật phục, truy bắt trong đêm; Sự trở về của nghệ sĩ Việt thành danh trên thế giới; Cột trụ chương trình hạt nhân Triều Tiên qua đời… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 5.9.2018.
 
Mật phục, truy bắt trong đêm: Tiếp tục loạt phóng sự xâm nhập thực tế “Gian nan cuộc chiến chống “cát tặc” là chuyện PV Thanh Niên trắng đêm cùng đội phản ứng nhanh của xã Phú Đức (H.Châu Thành, Bến Tre) mật phục, truy bắt tàu hút cát trộm trên sông Tiền. Đối đầu với “cát tặc”, không ít lần các thành viên trong đội suýt bỏ mạng... (trang 5)
Đặc biệt trên báo in ngày 5.9.2018 - ảnh 1
Sự trở về của nghệ sĩ Việt thành danh trên thế giới: Vừa qua, 2 nghệ sĩ vĩ cầm mang dòng máu Việt, Stéphane Trần Ngọc và Alexander Vũ, đã từ Pháp trở về và biểu diễn trước công chúng trong nước. Các nghệ sĩ còn ấp ủ nhiều dự định cống hiến cho nền âm nhạc của nước nhà. (trang 18)
Cột trụ chương trình hạt nhân Triều Tiên qua đời: Ông Ju Kyu-chang, người đóng vai trò quan trọng trong chương trình phát triển vũ khí hạt nhân của CHDCND Triều Tiên, qua đời ở tuổi 89. KCNA gọi ông Ju là “chiến sĩ cách mạng có đóng góp đáng trân trọng cho công cuộc bảo vệ Tổ quốc”. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng cây xanh trên đường Nguyễn Đình Chiểu /// Ngọc Dương

Phố không vội vã ở Sài Gòn

Tháng 9 vừa qua, Time Out, một tạp chí toàn cầu có trụ sở tại Anh với bề dày hơn 50 năm đã vinh danh quận 3 (TP.HCM) từ sự bình chọn của độc giả trên khắp thế giới.