Đặc biệt trên báo in ngày 7.10.2016
Chiêu trò móc túi của nhà mạng; Đại án tham nhũng kinh tế tại Ocean Bank; Thanh tra toàn bộ các dự án của PVC… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 7.10.2016.
Chiêu trò móc túi của nhà mạng
Không chỉ tự ý cài đặt các dịch vụ để trừ tiền người dùng điện thoại, các nhà mạng đang cố tình tận thu khách hàng thông qua tin nhắn quảng cáo mập mờ, trừ tiền 3G vô tội vạ.
Đại án tham nhũng kinh tế tại Ocean Bank
Đặc biệt trên báo in ngày 7.10.2016 - ảnh 1

Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác định vụ án tham nhũng kinh tế xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (Ocean Bank) và một số đơn vị đã gây thiệt hại lớn đến tài sản của ngân hàng, Nhà nước và các cổ đông, làm xấu tình hình của đất nước.
Thanh tra toàn bộ các dự án của PVC
Ngày 6.10, Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra tại Tổng công ty cổ phần xây lắp dầu khí VN (PVC).
Siêu bão đe dọa nước Mỹ
Hàng triệu người tại các bang Florida và Nam Carolina ở Mỹ phải khẩn trương sơ tán do lo ngại sức tàn phá khủng khiếp của siêu bão Matthew.

Thanh Niên

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Hồng Đức

Cám ơn báo Thanh Niên với bài viết . Chiêu Trò Móc Túi Của Nhà Mạng . Đầu số của tôi 0913 ....... khi kiểm tra như hướng dãn của báo thì xây xẩm mặt mày . Trong đó có 8 dịch vụ trong đó có nhiều dịch vụ kg biết từ đâu mà ra . Nói theo bóng đá thì tôi thua với tỉ số quá đẹp . 20 năm - 0 . Cám ơn báo Thanh Niên đã không để tôi thua với tỉ số 21năm - 0 .

Bình luận