Đặc biệt trên báo in ngày 7.1.2019

0 Thanh Niên
Nguy hại từ thói xu nịnh; Một gia đình liên tục bị băng nhóm đòi nợ dọa bắn, giết; Sóng gió mới trong nhà thủ tướng Singapore... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 7.1.2019.
 
Nguy hại từ thói xu nịnh
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án Văn hóa công vụ, trong đó có quy định nhân viên không nịnh bợ, lấy lòng cấp trên vì động cơ không trong sáng. Thanh Niên trao đổi với TS Phan Quang Anh, Đại học Quốc gia Singapore, về hành vi nịnh và tác hại của nó với bộ máy. (trang 2)

Một gia đình liên tục bị băng nhóm đòi nợ dọa bắn, giết

Đặc biệt trên báo in ngày 7.1.2019 - ảnh 1
Nhiều tháng qua, gia đình ông Lê Văn Lộc (48 tuổi, ngụ Q.Tân Bình, TP.HCM) liên tục bị băng nhóm đòi nợ đến nhà dọa bắn, giết chết cả nhà ông, trong khi ông Lộc cho rằng ông không hề nợ nần ai. (trang 5)

Sóng gió mới trong nhà thủ tướng Singapore

Đặc biệt trên báo in ngày 7.1.2019 - ảnh 2
Ông Lý Hiển Dương bất ngờ tham gia hỗ trợ một vụ kiện chống lại người anh trai xung khắc lâu nay: Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.