Đặc biệt trên báo in ngày 8.8.2018

0 Thanh Niên
Siết nhập khẩu phế liệu để bán lại; Kiều nữ với cảnh quay rợn người; Chương trình theo dõi toàn dân của Trung Quốc… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 8.8.2018.
Siết nhập khẩu phế liệu để bán lại: Số liệu của Tổng cục Hải quan cho thấy hiện còn khoảng 5.000 container phế liệu đang tồn đọng tại cảng Hải Phòng và cảng Cát Lái (TP.HCM). Thay vì chỉ cho phép doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất tái chế được nhập khẩu phế liệu, VN đang cấp phép cho cả các đơn vị nhập phế liệu để bán kiếm lời. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 8.8.2018 - ảnh 1

Kiều nữ với cảnh quay rợn người: Tiếp tục loạt tư liệu “Buồn vui phim trường” là chuyện Ngọc Lan – thường được gọi là “kiều nữ” nhưng kiều nữ này không chỉ biết... khóc, mà còn sẵn sàng “xả thân” với những cảnh quay cực kỳ nguy hiểm. (trang 18)
Đặc biệt trên báo in ngày 8.8.2018 - ảnh 2

Chương trình theo dõi toàn dân của Trung Quốc: Nhiều thành phố tại Trung Quốc đã bắt đầu sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt, bêu danh kẻ vi phạm tội vặt, tóm tội phạm trong đám đông và xác nhận danh tính của hành khách tại sân bay. Tuy nhiên, tham vọng theo dõi người dân không dừng lại ở đó, chính quyền Trung Quốc vẫn quyết tâm theo đuổi kế hoạch thiết lập một hệ thống nhận diện khuôn mặt có thể xác định danh tính của một người trong vòng 3 giây với độ chính xác 90%. (trang 23)
Đặc biệt trên báo in ngày 8.8.2018 - ảnh 3

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm