Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình ‘Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019’

0
Tiếp nối chương trình 'Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019', vào ngày 8.5.2019, Quỹ 'Vì cuộc sống tươi đẹp' đã triển khai chương trình Hiến máu nhân đạo 2019 tại Tòa nhà Hùng Dương, Đại Lộ Lê Nin, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.
Chương trình được thực hiện dưới sự phối hợp của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam và báo Tiền Phong. Với sự tham gia nhiệt tình của gần 200 tình nguyện viên là giám đốc các văn phòng tổng đại lý, đội ngũ quản lý kinh doanh, các nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tại Nghệ An và các văn phòng khu vực Bắc Trung bộ, chương trình đã hiến tặng thành công 139 đơn vị máu, tương đương 34.800 ml, mang lại nguồn máu quý giá giúp người bệnh qua cơn nguy kịch và góp phần sẻ chia cuộc sống cho cộng đồng. Chương trình ý nghĩa này sẽ được công ty tiếp tục tổ chức tại các tỉnh thành khác trong thời gian sắp tới.
Được khởi xướng từ năm 2009, đây là năm thứ 11 liên tiếp Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình nhân văn này với tổng cộng 4.364 đơn vị máu (tương đương 1.267.950 ml) do hơn 5.700 nhân viên và tư vấn tài chính của công ty hiến tặng, thể hiện sâu sắc triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người” và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của công ty.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm