Rẫy dưa leo của gia đình ông Thành bị thiệt hại nặng do ngập úng  /// Ảnh: Gia Bách

Rau màu bị thiệt hại nặng do ngập úng

0 Bình luận
Do ảnh hưởng của những cơn mưa kéo dài trên diện rộng, nhiều diện tích hoa màu của người dân H.Trần Văn Thời (Cà Mau) bị thiệt hại nặng. 
Táo đường Trung Quốc đang gây "sốt" trên mạng  /// Ảnh Hải Bình

Táo Trung Quốc tràn ngập chợ online

0 Bình luận
Được quảng cáo là táo sạch, táo Trung Quốc đang được rao bán tràn ngập trên các trang mạng xã hội với giá 30.000 - 80.000 đồng/kg, nhưng các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng nên cân nhắc chi tiền để mua niềm tin.
Bệnh nhân vừa được cắt tóc, gội đầu vừa xem văn nghệ /// ẢNH: DUY TÍNH

Cắt tóc, gội đầu miễn phí cho bệnh nhân

1 Bình luận
Sáng 19.11, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) phối hợp các nhà hảo tâm, tình nguyện viên cắt tóc, gội đầu và phục vụ bữa ăn miễn phí cho 185 bệnh nhân.
TP.HCM thuê tư vấn chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh

TP.HCM thuê tư vấn chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh

6 Bình luận
Thông tin từ Văn phòng UBND TP.HCM cho biết UBND TP đã giao Trung tâm điều hành chương trình chống ngập nước TP.HCM đề xuất đơn vị tư vấn để thực hiện phương án chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh. 
Nhân viên Jetstar tặng báo Thanh Niên cho hành khách tại quầy check-in /// Ảnh: Ngọc Dương

Jetstar Pacific hợp tác với Thanh Niên tặng báo cho hành khách

0 Bình luận
Từ ngày 20.11, Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức hợp tác cùng Báo Thanh Niên triển khai chương trình tặng báo cho hành khách sử dụng dịch vụ “Chỗ ngồi rộng chân” và “ Chỗ ngồi phía trước” khi làm thủ tục bay tại 3 đầu sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.
 /// Ảnh minh họa: AFP

Đúng giờ

3 Bình luận
Dự lễ khởi công xây mới một trường mầm non nước ngoài ở TP.HCM. Thiệp mời ghi rất rõ từng nội dung của buổi lễ cùng với thời gian cụ thể: đón khách: 8 giờ 30; khai mạc: 9 giờ.
 /// Ảnh minh họa

Cô dâu Việt tại Hàn Quốc ngày càng nhiều

0 Bình luận
Số phụ nữ Việt sang làm dâu tại xứ Hàn đã lần đầu tiên vượt qua số cô dâu Trung Quốc, với 6.054 phụ nữ Việt lấy chồng Hàn Quốc so với 5.838 phụ nữ Trung Quốc trong năm 2016, theo tờ The Chosun Ilbo dẫn số liệu từ Cục Thống kê Hàn Quốc.
Bạn trẻ mua trà sữa 
trên đường Ngô Đức Kế (Q.1, TP.HCM) 	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Trà sữa Sài Gòn

0 Bình luận
Chưa bao giờ TP.HCM lại có nhiều quán trà sữa Đài Loan như hiện nay. Thậm chí có cả những góc đường, trà sữa chen nhau mở ra với đủ màu sắc, tên gọi...
Xem theo ngày Xem