Dành 18 tháng để biến phòng ngủ thành hang động dơi

0 Thanh Niên Online
Theo The Huffington Post ngày 23.2, ông Darren Wilson (46 tuổi, ở Anh) đã dành ra cả 18 tháng trời với nhiều đêm thức trắng để thực hiện dự án kỳ lạ này.
Darren Wilson trong căn phòng hang động dơi - Ảnh chụp màn hình Huffington Post Darren Wilson trong căn phòng hang động dơi - Ảnh chụp màn hình Huffington Post
Darren Wilson trong căn phòng hang động dơi - Ảnh chụp màn hình Huffington Post
Darren Wilson là một người cuồng nhân vật Batman và anh đã biến phòng ngủ của mình thành một bản sao của hang động dơi, trị giá đến 21.000 USD (gần nửa tỉ đồng).
Darren mong muốn có một nơi để lưu trữ những kỷ vật về Batman trong nhà mình ở Calne, hạt Wiltshire.
Wilson cho biết những căn phòng khác trong nhà đều bình thường, chỉ riêng phòng máy tính thì được anh trang trí theo phong cách quái dị. Anh đã sử dụng các miếng gỗ và lưới để cố định các nhũ đá và sơn cho tất cả màu xám. Anh phải thực hiện 2 lớp giấy bồi chỉ giữ tốt hiện trạng trong vòng 1 năm.
Tuy nhiên, hang động dơi của Wilson không được sự ủng hộ của người vợ. Anh đã phải hứa với vợ mình là sẽ không trang trí thêm bất kỳ căn phòng nào trong nhà nữa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Du học sinh cách ly tại resort ở Cần Giờ khi về nước /// Ảnh: Đồng Duy

Cách ly cả nước 15 ngày, ủng hộ hoàn toàn nhưng thắc mắc: Ai đi làm, chợ có bán?

Hoàn toàn ủng hộ chủ trương của Chính phủ và quyết định của Thủ tướng Chính phủ về chuyện cách ly toàn xã hội 15 ngày từ 0 giờ ngày 1.4. Với tinh thần ủng hộ hoàn toàn việc cách ly cả nước, dân mạng đồng lòng ngồi yên tại chỗ để ngăn dịch Covid-19 và đặt nhiều thắc mắc thông tin cách ly: liệu có được ra ngoài mua thực phẩm, ngành nghề nào vẫn  đi làm, nguyên tắc 'gia đình cách ly với gia đình, thôn cách ly thôn, xã cách ly xã' sẽ có người giám sát?