Đấu giá ảnh nude "cực hiếm" của Madonna

0
Bức ảnh nude thuộc dạng "cực hiếm" của nữ hoàng nhạc pop được chụp khi cô 32 tuổi vào năm 1990 chuẩn bị được đem ra đấu giá và được giới chuyên môn nhận định sẽ có giá trên 5.000 bảng Anh.

Bức ảnh nude thuộc dạng "cực hiếm" của nữ hoàng nhạc pop được chụp khi cô 32 tuổi vào năm 1990 chuẩn bị được đem ra đấu giá và được giới chuyên môn nhận định sẽ có giá trên 5.000 bảng Anh.

 Đấu giá ảnh nude

Bức ảnh nude được đánh giá là "cực hiếm" của Madonna được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trên 5.000 bảng Anh.

Trong bức ảnh đen trắng tuyệt đẹp mới được tiết lộ, Madonna nude hoàn toàn và nằm trên giường với điếu thuốc cực "ngầu" trên tay cùng đôi mắt sắc lạnh gây ấn tượng cho người xem.

Bức ảnh chụp vào năm 1990 do tay máy Steven Meisel thực hiện và đã được mua bởi một nhà buôn tranh từ một gallery ở New York.

Tác phẩm này sẽ được đưa ra bán ở nhà đấu giá Bonhams vào ngày 8-5 tới tại New York. Judith Eurich từ nhà đấu giá này cho biết: "Đây là một bức ảnh rất đẹp và có tông màu xám rất hoàn hảo. Bức ảnh này không chỉ là ảnh đen trắng đơn thuần mà còn thể hiện các gam màu xám và bạc rất tinh tế".

Madonna đã chụp hàng loạt các bức ảnh nude vào thời điểm những năm 90 của thế kỷ trước, khi cô mới bước qua tuổi 30. Tại thời điểm đó, cơ thể của "cô gái vật chất" vẫn còn rất mảnh mai nhưng không kém phần gợi cảm, chứ không nổi gân guốc và cơ bắp như hiện tại.

Nói về chi tiết Madonna cầm trên tay điếu thuốc với tạo dáng cực ngầu, chuyên gia của nhà đấu giá Bonhams nhận định: "Khi ấy, Madonna rất khỏe mạnh và chi tiết điếu thuốc chỉ có tính chất làm tăng thêm sự sexy và nóng bỏng cho bức ảnh mà thôi".

Bức ảnh nude này là một trong những tác phẩm nằm trong cuốn sách ảnh nude có tên Sex của nhiếp ảnh gia Steven Meisel, xuất bản vào năm 1992.

Theo Tiền Phong

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm