Giao diện Google Flights cho thấy vé một chiều từ Bangkok đi Paris chỉ có 246 USD

Mẹo giúp bạn săn vé rẻ đi du lịch

0
Với dân mê xê dịch, có những chuyến du lịch được quyết định nhanh chóng chỉ vì tìm được một tấm vé khứ hồi với giá siêu rẻ... Vậy săn vé rẻ như thế nào?
Một góc làng Tùng Luật êm đềm /// LY LY

Làng… đáng sống ở Việt Nam

8
Dọc theo tả ngạn sông Bến Hải xuôi về biển Cửa Tùng (Quảng Trị), có một ngôi làng tựa như tranh. Thật khó thể tin được, ở nơi xứ sở gió Lào cát trắng này lại có một ngôi làng bình yên đến lạ kỳ...
 /// Bích Chiêu

Ấn tượng Phuket

0
Không phải là những bãi biển đẹp, trò lặn ngắm san hô thú vị hay con phố đi bộ BangLa tấp nập về đêm mà chính là những điều giản dị, hiền hòa đáng yêu của con người và nếp sống ở đây.
Chú thích ảnh: lịch biển Tân Thành  /// Ảnh: Hoàng Phương

Nhếch nhác, tan hoang du lịch biển Tân Thành

0
Được xem là 'điểm đến' của du lịch Tiền Giang nhưng bãi biển Tân Thành rất nhếch nhác, dơ bẩn… khiến nhiều du khách tới một lần rồi 'một đi không trở lại'.
Suối nước nóng ngọc bích ở Đài Đông	 /// ẢNH: NGUYỄN DUY THANH

7 trải nghiệm đáng giá ở Đài Loan

0
Nếu không phụ thuộc vào những tour Đài Loan na ná nhau được bán rất phổ biến cho du khách Việt Nam thì chuyến đi đến hòn đảo này sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn chủ động về thời gian và điểm đến.
Mauritius nhìn từ trên cao với thác nước “ảo giác”

Đến Mauritius - bản gốc của thiên đường

0
Có một quốc đảo ở Ấn Độ Dương, cách Madagascar khoảng 900 km về hướng đông và cách Ấn Độ khoảng 3.943 km về hướng tây nam, nơi đó được ví von “thiên đường chỉ là bản sao của Mauritius” (nhà văn Mark Twain).
Những căn villa over water (phòng nằm trên mặt nước biển) /// Ảnh: Khang Nguyễn

Sang chảnh ở Maldives

0
Maldives mở cửa đón nhóm du khách đầu tiên vào năm 1972. Từ đó, thế giới truyền tai nhau đây chính là thiên đường nơi hạ giới...
Sơn Trà nơi rừng kề bên phố, bạn sẽ ngạc nhiên khi đến

Sơn Trà nơi rừng kề bên phố, bạn sẽ ngạc nhiên khi đến

1
Tôi cứ tưởng mình đã biết hết Sơn Trà (Đà Nẵng) vì khá nhiều lần đi chơi hết con đường dài mấy chục kilomet ôm quanh bán đảo xanh này. Nhưng tôi nhầm. Cứ mỗi lần đi lại khám phá thêm được nhiều sự thú vị ở ngọn núi khỉ này.