Em Nguyễn Thế Luân tự tin nhập học

0 Thanh Niên
Đại diện Báo Thanh Niên vừa trao số tiền 50.620.000 đồng bạn đọc giúp em Nguyễn Thế Luân, nhân vật trong bài viết Cụ ông 90 tuổi lặn lội xin học bổng cho cháu, đăng trên Thanh Niên ngày 11.9.2020.
Nguyễn Thế Luân làm thủ tục nhận tiền tại tòa soạn Báo Thanh Niên /// THANH ĐÔNG Nguyễn Thế Luân làm thủ tục nhận tiền tại tòa soạn Báo Thanh Niên - THANH ĐÔNG
Nguyễn Thế Luân làm thủ tục nhận tiền tại tòa soạn Báo Thanh Niên
THANH ĐÔNG
PV Thanh Niên cũng đã hỗ trợ bà Nguyễn Thị Xuân Lan (mẹ của Luân) thực hiện thủ tục nhập học, đóng học phí cho Luân để em học ngành chẩn đoán hình ảnh, Trường cao đẳng Dược Sài Gòn.
Đi cùng Luân nhận số tiền trên, bà Nguyễn Thị Xuân Lan xúc động nói: “Thông qua báo, tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý cô bác anh chị em đã giúp đỡ con trai tôi có điều kiện đến trường, ơn nghĩa này quá lớn, tôi chỉ biết cảm ơn chứ không biết nói gì hơn”.
Còn tân sinh viên Nguyễn Thế Luân nở nụ cười tươi vui, tâm sự: “Em sẽ cố gắng học thật tốt vì không chỉ học cho em, cho ông bà nội và gia đình được vui mà còn học để không phụ lòng những ân nhân đã giúp đỡ em thực hiện được ước mơ đến giảng đường”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân ở Thanh Mai vẫn gắn bó với cây chè sau khi xí nghiệp chè giải thể /// Ảnh K.Hoan

Làng 'con rơi' ở Nghệ An

Các xí nghiệp chè giải tán sau gần 40 năm tồn tại khiến hàng trăm hộ dân ở H.Thanh Chương (Nghệ An) sống trong cảnh “bị bỏ rơi”, không tổ chức, và thiệt thòi về quyền lợi từ nhiều năm nay.