EVNNPC đảm bảo cung cấp điện ổn định dịp Quốc khánh 2.9

0
Theo đó, Tổng công ty điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã yêu cầu các đơn vị lập và thực hiện phương án đảm bảo cung ứng điện phục vụ nhân dân tại các tỉnh, thành khu vực phía Bắc trong dịp Lễ Quốc khánh 2.9.2019.
Cụ thể, EVNNPC yêu cầu các đơn vị không thực hiện công tác trên lưới điện, tránh gián đoạn cấp điện cho khách hàng trong các ngày từ 00 giờ ngày 1.9 đến 24 giờ ngày 2.9.2019, trừ trường hợp xử lý sự cố. Đồng thời, bố trí máy phát điện dự phòng nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục tại các nơi tổ chức hoạt động chính trị, văn hóa lớn của các tỉnh, thành phố; Bổ sung lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại kịp thời khi xảy ra sự cố. Các Công ty Điện lực thành viên cần chủ động làm việc với UBND các tỉnh, thành phố để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các lễ, hội; Phối hợp với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại địa phương để triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện.
Đặc biệt, trong suốt thời gian nghỉ lễ, Công ty Công nghệ Thông tin Điện lực miền Bắc cần đảm bảo đường truyền tin cậy để vận hành an toàn hệ thống điện và mạng máy tính hoạt động tốt; Tổ chức trực 24/24 giờ phục vụ công tác điều hành lưới điện của Tổng công ty.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm