Giải cứu bé 5 tuổi bị mắc kẹt ở ghế gấp của rạp chiếu phim

0 Thanh Niên Online
Một bé gái 5 tuổi đã bất ngờ bị mắc kẹt trong chiếc ghế gấp ở rạp chiếu phim và phải nhờ tới sự giải cứu từ lính cứu hỏa.
Cô bé 5 tuổi bị kẹt trong chiếc ghế gập ở rạp chiếu phim /// Ảnh: Cen Cô bé 5 tuổi bị kẹt trong chiếc ghế gập ở rạp chiếu phim - Ảnh: Cen
Cô bé 5 tuổi bị kẹt trong chiếc ghế gập ở rạp chiếu phim
Ảnh: Cen
Theo Daily Mail, bé gái 5 tuổi họ Mẫn đã cùng bố và mẹ đi xem phim rạp tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Tuy nhiên, khi chuẩn bị ra về thì bất ngờ cô bé bị ngã vào khoảng trống chiếc ghế gập mà không thể nào thoát ra ngoài được do phần nệm ghế quá dày và nặng.
Ngay lúc đó, bố mẹ của bé Mẫn đã cố gắng kéo cô bé ra nhưng không thành công. Càng lúc cô bé càng cảm thấy khó thở buộc người mẹ phải gọi lính cứu hỏa tới giúp đỡ.

Giải cứu bé 5 tuổi bị mắc kẹt ở ghế gấp của rạp chiếu phim 2
Lực lượng cứu hộ phải có mặt để giải cứu cho bé gái bị mắc kẹt trong ghế
Trong thời gian chờ đợi giải cứu, bố mẹ cô bé đã phải giảm áp lực của chiếc ghế ép lên người con gái bằng cách đẩy phần gập của ghế ra phía trước.
Để giải cứu cô bé, lực lượng cứu hộ đã tháo rời phần đệm gắn với chiếc ghế. Bé Mẫn ngay sau đó được đưa tới bệnh viện nhưng may mắn không bị thương nên đã được xuất viện sau đó.
Theo một điều tra của giới chức nước này thì ghế gập ở các rạp chiếu phim thường dễ dàng xoay chuyển khi có một lực đặt lên nên rất nguy hiểm với trẻ nhỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm