Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà tràn đầy cảm xúc

0
Mùa lễ hội noel và Tết Nguyên đán là dịp để mỗi người tân trang, làm mới lại ngôi nhà đầy yêu thương của mình.
Hiểu được vấn đề đó, livaphoto.com đã đưa ra giải pháp giúp các bạn có thể cải tạo ngôi nhà của mình một cách đơn giản nhất.
Chỉ cần truy cập vào trang web livaphoto.com, thực hiện với 4 bước đơn giản bao gồm: bước 1: Tải hình lên hoặc chọn hình có sẵn trên web của LIVA; Bước 2: Kéo qua lại, lên xuống để lấy khung hình và chọn màu khung; Bước 3: Nhập địa chỉ nhận hàng và thanh toán (hoặc đặt cọc). Và cuối cùng, bước 4 cũng là bước mà tranh sẽ được giao cho bên vận chuyển trong ngày kế tiếp để giao cho bạn.
Chỉ cần thực hiện 4 bước đặt hàng, khách hàng có thể nhận được những bức tranh hoàn chỉnh với chủ đề do mình tạo ra

Chỉ cần thực hiện 4 bước đặt hàng, khách hàng có thể nhận được những bức tranh hoàn chỉnh với chủ đề do mình tạo ra

Điều đặc biệt của livaphoto.com là khách hàng hoàn toàn có thể thao tác trên điện thoại thông minh của mình. Khách hàng lựa chọn những hình ảnh trong kho hình ảnh trên điện thoại thông minh của mình và chuyển đến cho Livaphoto.com để yêu cầu in, tạo khung vào giao bức tranh hoàn chỉnh đến tận nhà khách hàng. Không những thế, việc treo tranh ở nhà cũng được tối giản bằng hình thức dán keo đặc biệt không rơi, bong tróc và có thể dính ở bất kỳ loại tường nào. Khách hàng không cần phải khoan bắt phức tạp như cách truyền thống trước đây.
Không cần khoan tường, chỉ cần dán tranh lên tường, quá đơn giản và tiện lợi

Không cần khoan tường, chỉ cần dán tranh lên tường, quá đơn giản và tiện lợi

Ông Nguyễn Tuấn Hải, Giám đốc Công ty TNHH LIVA VN cho biết, hiện để đáp ứng đa dạng nhu cầu đặt tranh của khách hàng, livaphoto.com cũng đã thiết lập kho tranh nghệ thuật với đa dạng hình ảnh, loại tranh với màu sắc phong phú. Theo đó, thay vì chọn hình ảnh trong điện thoại, khách hàng có thể click vào kho hình ảnh có sẵn để chọn cho mình những bức tranh ưng ý.
Cụ thể, với chủ đề tranh bộ, livaphoto.com đưa ra những gợi ý về những bộ tranh theo chủ đề nhất định. Khách hàng có thể chọn một bộ tranh hoàn chỉnh bao gồm 9 ảnh để treo. Hoặc với những khách hàng cá tính mạnh mẽ, có thể chọn chủ đề sắc đỏ với hàng trăm bức ảnh về đồ vật, thiên nhiên… có sắc đỏ để treo phối hợp với những bức tranh của các thành viên trong gia đình. Còn với những khách hàng có phong cách nhẹ nhàng, yêu thiên nhiên, có thể chọn cho mình những bức tranh với chủ đề xanh… Không dừng lại đó, livaphoto.com còn đưa ra rất nhiều chủ đề khác như decor, trừu tượng, trắng đen, vàng, tình yêu, hoa, thế giới…
Tranh bộ dành cho khách hàng thích nghệ thuật trừu tượng

Tranh bộ dành cho khách hàng thích nghệ thuật trừu tượng

Theo chị Hoàng Thị Thanh Trang (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết, nếu chọn giữa tranh nghệ thuật có sẵn phối kết hợp với những bức tranh gia đình, chúng ta sẽ có thể biến những mảng tường đơn điệu, nhàm chán trong gia đình thành những mảng tường chứa đựng nhiều cảm xúc yêu thương, vui vẻ. Đây cũng là những cảm xúc tích cực, có ý nghĩa trong việc hàn gắn tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.
“Có thể thấy, nhu cầu tranh của người tiêu dùng ngày càng đa dạng, phong phú. Và để đáp ứng xu hướng đó, livaphoto.com cũng không ngừng cải tiến mình. Chúng tôi kỳ vọng, sự cải tiến nhiều hơn nữa trong thời gian tới sẽ giúp livaphoto tiếp cận ngày càng gần và rộng hơn với người tiêu dùng trên cả nước nói riêng và thế giới nói chung”, ông Nguyễn Tuấn Hải khẳng định.
Những bức tranh mang chủ đề “Tình yêu” luôn là ưu tiên lựa chọn của rất nhiều gia đình và các bạn trẻ

Những bức tranh mang chủ đề “Tình yêu” luôn là ưu tiên lựa chọn của rất nhiều gia đình và các bạn trẻ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 ///  Ảnh:  Giang Vũ

Sống hữu cơ ở TP.HCM

Nhiều người rời bỏ mảnh vườn sạch ở quê hương, lên thành phố bầm dập kiếm tiền nhưng rồi phần nhiều số tiền ấy lại bỏ ra tìm mua rau sạch, thức ăn sạch mang từ quê lên.