Giải Tháng lần 3 của cuộc thi Hành trình mơ ước - Đến Mỹ & Canada

1
“Cuộc thi hành trình mơ ước - Đến Mỹ & Canada” do Báo Thanh Niên và Công ty Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức chính thức khép lại vào ngày hôm nay, 11.8.2018.
Bức tranh chữ HOÀN của bé Phan Hà Linh /// Gia đình họ Phan Bức tranh chữ HOÀN của bé Phan Hà Linh - Gia đình họ Phan
Bức tranh chữ HOÀN của bé Phan Hà Linh
Gia đình họ Phan
Hai Giải Tháng lần 3 thuộc về bài thi viết Hoàn Mỹ tranh du ký của Gia đình họ Phan và bài thi ảnh Lái xe dọc bờ tây Hoa Kỳ của tác giả Kim Định. Mỗi thí sinh đoạt Giải Tháng sẽ nhận được voucher là 1 chuyến du lịch trị giá 15 triệu đồng của Du lịch Hoàn Mỹ.
Bức tranh có chữ HOÀN chụp cùng lá cờ Mỹ cạnh Tòa nhà quốc hội bang Colorado
Bức tranh có chữ HOÀN chụp cùng lá cờ Mỹ cạnh Tòa nhà quốc hội bang Colorado
Gia đình họ Phan
Hoàn Mỹ tranh du ký là hành trình của cô bé Phan Hà Linh (10 tuổi) cùng gia đình trải qua chặng đường dài khám phá các thủ phủ ở 8 bang của nước Mỹ. Trong chuyến đi, em đã vẽ một bức tranh có chữ “HOÀN” làm chủ đạo với hình ảnh chú trâu, hoa sen và lá cờ Tổ quốc cách điệu, sau đó chụp hình bức tranh ghép cạnh những lá cờ nước Mỹ trên các nóc Tòa nhà Quốc hội của từng bang, từ đó tạo nên một tour du lịch “HOÀN MỸ”. Bài viết được đánh giá cao nhờ ý tưởng độc đáo.
Cầu Cổng Vàng tại San Francisco
Cầu Cổng Vàng tại San Francisco
Kim Định
Antelope Caynon - hẻm núi Linh Dương tại Arizona
Antelope Caynon - hẻm núi Linh Dương tại Arizona
Kim Định
Trong bộ ảnh Lái xe dọc bờ tây Hoa Kỳ, tác giả Kim Định đưa độc giả vào một hành trình dài xuyên bờ Tây nước Mỹ, khám phá rất nhiều điểm dừng chân thiên nhiên và nhân tạo tuyệt đẹp.
Ngày 17.8 tới đây, Báo Thanh Niên sẽ công bố Giải Chung cuộc của cuộc thi “Hành trình mơ ước - Đến Mỹ & Canada”. Lễ trao giải cho các thí sinh sẽ được tổ chức vào ngày 21.8 tại Báo Thanh Niên. Như vậy, vẫn còn 2 giải Chung cuộc, mỗi giải là một chuyến du lịch đến Mỹ hoặc Canada trị giá 60 triệu đồng. BTC cho biết thêm, do cuộc thi có nhiều bài viết chất lượng, do vậy ngoài hai giải chung cuộc chưa được công bố, BTC sẽ trao thêm một số giải phụ khác. Chúng ta hay chờ đón kết quả vào buổi trao giải ngày 17.8!

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Sơn

Sơn

Mấy giờ mới có kết quả chung cuộc BTC ơi. Hóng quá.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm